Mô hình máy chấm công ronald jack x628 được áp dụng trên thị trường việt nam

máy chấm công sử dụng sau một khoảng thời gian,thường bị lệch giờ.nếu như mỗi lần máy chấm công bị lệch giờ,bạn lại gọi thợ đến thì vừa mất thời gian,công sức lại cả tiền bạc nữa.vietnamsmart sẽ hướng dẫn bạn các bước chỉnh giờ để bạn có thể tự mình chỉnh máy chấm công vân tay.máy chấm công là một thiết bị kiểm soát vào ra,có nhiệm vụ chính là ghi lại số thời gian mà công,nhân viên đã làm trong ngày,trong tháng.máy chấm công là hệ thống vô cùng quan trọng với 1 văn phòng,doanh nghiệp giúp tính lương được dễ dàng hơn.

với việc sử dụng các thuật toán thông minh và kết hợp cùng mắt đọc được cảm biến quang học,thiết bị chấm công nhận dạng được 4000 dấu vân tay,mật mã,thẻ cảm ứng.như vậy đây là máy chấm công có sức chứa dữ liệu lớn với công suất bộ nhớ lên đến 100.000 lần chấm công.mỗi dấu vân tay được nhận diện trên phần mềm chấm công sẽ hiển thị tên đối tượng và ca làm việc trên màn hình,vì được kết hợp cùng phần mềm chấm công chuyên biệt mà chúng cho phép máy xác nhận được những ca làm việc mà không cố định của công nhân trong ngày và cả giờ giải lao.sản phẩm không những chấm công một cách nhanh gọn trong tích tắc mà còn có thể lưu giữ dữ liệu trong suốt thời gian dài nếu nguồn bị mất.

nói cách khác,một người nếu muốn ra vào sẽ được hệ thống cung cấp 1 thẻ từ,trong mỗi thẻ này có chứa những thông tin cần thiết mà đơn vị đó yêu cầu.khi sử dụng,mỗi người chỉ cần quẹt thẻ qua bộ phận đầu đọc thẻ mifaretương ứng để nhận dạng.nếu hợp lệ thì hệ thống sẽ yêu cầu cửa mở,đồng thời lưu lại dữ liệu về thời gian,thông tin đối tượng ra vào.như vậy,đầu đọc ghi thẻ mifare có chức năng quan trọng giúp cơ quan,đoàn thể quản lý thời gian lịch làm việc,thúc đẩy sự phát triển,hỗ trợ,nâng cao chất lượng công việc của nhân viên,đem đến sự chuyên nghiệp và hiện đại trong mọi lĩnh vực.


  • Hiện nay trên thị trường các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Hải Phòng,… đã sử dụng đầu đọc thẻ từ rộng rãi. Trong đó phổ biến nhất là các đối tượng sau đây:

máy chấm công dễ dàng sử dụng và cài đặt,các thông tin được tự động lưu vào phần mềm để lưu trữ.độ bảo mật cao và tránh được những rò rỉ thông tin ra bên ngoài,máy chấm công bằng thẻcó thể giám sát hoạt động của từng nhân viên trong doanh nghiệp.kiểm tra được thời gian ra vào,lịch làm việc,ngày nghỉ hay tăng ca.các thông tin sẽ được đưa vào phần mềm chấm công,tính lương một cách tự động.báo cáo xuất ra có hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến như Word,Excel,PDF,...giúp doanh nghiệp dễ dàng trong khâu lưu trữ.
máy chấm công nhận dạng khuôn mặt có thể sử dụng ở bất cứ quy mô doanh nghiệp, từ những văn phòng nhỏ làm việc bàn giấy cho tới những xí nghiệp với hàng trăm, hàng nghìn công nhân làm việc.Các thông tin được lưu vào máy thông qua mạng Internet. Vì vậy, không nhất thiết phải truy cập phần mềm chấm công ở máy tính văn phòng mới có thể giám sát nhân viên. Các quản lý có thể giám sát từ xa nếu đi công tác hoặc đi họp.Cách thẻ giấy chấm công hiện nay là phương án tốt nhất trong công tác quản lý doanh nghiệp, văn phòng. Những lợi ích và chức năng của máy chấm công bằng vân tay là công cụ không thể thiếu giúp doanh nghiệp có những báo cáo, đánh giá và giám sát nhân viên tốt nhất.

Với công nghệ hiện đại,máy chấm công bằng thẻ từ đã giúp rất nhiều các doanh nghiệp, công ty giải quyết về nỗi lo chấm công cho nhân viên. Hơn thế nữa, máy còn nâng cao được trật tự, kỷ luật làm việc của công nhân cùng với đó là tăng tính chuyên nghiệp trong quá trình làm việc của bộ phận nhân sự.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcổng xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn