"Phụ nữ là để yêu thương" - Chân lý ấy luôn đúng. Nhưng có rất nhiều chàng trai rất sợ chứ đừng nói là "yêu thương" những cô nàng học luật. Vậy thì với 7 lý do sau đây sẽ khiến chàng "ôm hận" khi không yêu nàng học luật đấy!

Xem thêm: Top 5 nghề phù hợp cho bạn gái
1. Con gái học luật là đứa con gái biết lý lẽCho nên các bạn nam khỏi phải sợ cái tính “sớm nắng, chiều mưa, trưa ẩm ướt”. Họ sẽ không giận dỗi vô cớ, sinh sự bất thình lình vì họ đủ thông minh, tỉnh táo để biết đâu là đúng, đâu là sai.
Nhưng mà bạn cũng phải hiểu nhé, con gái thì… đôi khi có những phút làm nũng bất thình lình là điều đương nhiên mà.
2. Update chính sách mới thường xuyênCác anh nam tự hào vì có thể là “ngân hàng pháp luật” di động cho các bạn nữ, thậm chí là cho gia đình của bạn nữ nữa. Nếu vậy thì các bạn nữ học luật cũng làm được vậy. Các anh nam nếu yêu một cô nàng học luật thì cũng thường xuyên được cập nhật tin tức pháp luật miễn phí, cập nhật chính sách mới miễn phí, nếu bạn không rành pháp luật thì cũng sẽ được tư vấn miễn phí luôn.
3. Một cô gái học luật là cô gái năng động, hoạt bátHọc luật đòi hỏi nàng phải phân tích linh hoạt, phản ứng nhanh trước những tình huống có thể xảy ra. Con gái học luật đương nhiên… nhạy bén và giỏi giang, biết phân tích thế nào là đúng, sai và luôn là người xử lý mọi chuyện “êm ru” nhất. Cho nên là không bao giờ có chuyện giận nhay vô cớ, cãi nhau dai giẳng từ ngày này qua tháng khác.
4. Ra đường cũng rất an tâm khi yêu một cô gái luật
Khi bạn chở theo sau một cô nàng học luật, ra đường bạn cũng rất yên tâm. Khỏi sợ bị “làm luật” một cách vô lý. Lái xe ra đường, lỡ như gặp tình huống giao thông không biết xử lý như thế nào cho đúng luật thì cô gái học luật ngồi sau bạn chắc chắn là sẵn sàng hỗ trợ.
5. Không lo khó xử khi dẫn bạn gái về ra mắt bố mẹ
Bữa trước, anh nam kia nói rằng yêu con trai học luật thì con gái sẽ được trui rèn qua môi trường vấn đáp bởi chính người con trai nên khi về ra mắt bố mẹ thì bạn gái đó không phải lo vì áp lực. Điều đó đúng và hợp lý.
Còn đối với các anh nam, nếu yêu một cô gái học luật thì… khỏi cần phải trui rèn gì luôn. Vì môi trường học tập, làm việc của dân luật nói chung và con gái luật nói riêng… không ít thì nhiều cũng trải nghiệm sự tranh luận, chất vấn… cho nên bản lĩnh của các cô gái này thì khỏi phải bàn, về ra mắt ba mẹ các anh nam thì các anh nam khỏi phải lo cũng không cần phải khó xử gì cả.
6. Không cần lo chuyện dạy dỗ con cái nếu cưới một cô gái học luậtSau này nếu có con, bạn khỏi phải lo về chuyện dạy con cái sao cho phải. Vì cô gái học luật sẽ san sẻ cùng bạn rất nhiều. Mọi thứ sẽ nhanh chóng vào nề nếp nhanh thôi.
7. Nàng là người tự chủ tài chính
Đúng là phụ nữ hiện đại có khá nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho mình nên khả năng tự chủ tài chính của nàng là có. Bạn sẽ được san sẻ gánh nặng tài chính của gia đình, đặc biệt là khi cưới vợ học luật đấy. Và nên học luật kinh tế ở trường nào tại Việt Nam để tìm kiếm người con gái của mình