Sàn gỗ Sồi đỏ thuộc dòng thành công sàn gỗ tự nhiên được mếm mộ nhiều hơn vì màu sắc và mẫu mã rước tính nhiệt tình, thực tế dù rằng giá cả có cao hơn các loại sàn gỗ khác, nhưng mà bù lại nó đem lại vẻ đẹp sanh trọng, khẳng định đẳng cấp trong ngôi nhà một cách tinh tế. Bên cạnh sàn gỗ Sồi, các loại sàn gỗ thiên nhiên khác như sàn gỗ căm xe , sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ gõ đỏ, sàn gỗ giáng hương cũng được quá nhiều khách hàng yêu thích.


Sàn gỗ Sồi đỏ được xử lý đúng tiêu chuẩn, chống mối mọt cong vênh, được phun sơn UV tuyệt PU và lớp chống xước bề mặt sàn gỗ luôn giữ được độ bóng tuyệt màu sắc sàn gỗ căm xe không phai màu theo thời gian, loại sàn gồ Sồi đỏ này có tính thẩm mỹ cao phù hợp với người am gọi về đồ gỗ có kinh tế khá, nói riêng với nội thất trang trí nhiều gỗ.


Ở Châu Âu, quý hiếm của gỗ Sồi đã được hiểu tới từ thời Trung cổ. Ngày nay, gỗ Sồi vẫn được khách hàng phương Tây rất hâm mộ bởi độ bền cao, chất lượng gỗ tốt. Gỗ Sồi thường cần dùng để tạo ra đồ nội thất, đồ cần dùng Gia đình, ván sàn, các tòa nhà khung gỗ và veneer.


Sàn gỗ sồi trắng thiên nhiên thuộc loại thành tích sàn gỗ tự nhiên, được phát hành từ loại gỗ sồi trắng. Gỗ sồi trắng cứng và nặng. Trong khi, gỗ có cấu trúc vân đẹp và chắc, nổi tiếng được hâm mộ ở Châu Âu. Khi mua sàn gỗ Sồi Trắng, bạn nên xác định xuất xứ của gỗ bởi vì giá cả, màu sắc và chất lượng gỗ tại các vùng có sự so sánh mập.


2. Ưu và nhược điểm của sàn gỗ Sồi trắng


sàn gỗ sồi trắng tự nhiên*Ưu điểm.


+ Sàn gỗ sồi trắng được phát triển từ Gỗ Sồi Trắng xuất xứ từ Bắc Mỹ thường có giá thành cao hơn 10-20%, nhưng mà có độ đồng màu và đảm bảo chất lượng.
+ Sàn gỗ sồi trắng thiên nhiên, được đánh giá cao trong các ngôi nhà thế hệ do sàn gỗ sồi trắng được chế biến và xử lý theo công nghệ tiên tiến làm gia tăng vẻ lanh lợi sàn gỗ giáng hương, tiến bộ và khẳng định quý hiếm cho ngôi nhà đẹp của mỗi hộ gia đình.


+ Sàn gỗ sồi trắng cũng thuộc loại sàn gỗ thiên nhiên có màu sắc và vân gỗ khá như là với gỗ Tần Bì (ASK có giá rẻ hơn) người tiêu dùng không rành về gỗ tự nhiên rất dễ bị nhầm lẫn giữa sàn gỗ sồi trắng và sàn gỗ Tần


* Nhược điểm


+ Tôi có lời khuyên cho các quý khách hàng muốn cần đến sàn gỗ sồi trắng, nên hạn chế cần dùng loại gỗ này do độ co giản rất lớn, dễ bị mối mọt, gỗ này chỉ thích hợp thời tiết ở Châu Âu.


+ Thật sự khi lắp đặt sàn gỗ sồi trắng, chúng tôi phải bảo hành quá nhiều lần. Các bạn hãy cân nhắc thật kỹ khi dùng gỗ này


Sồi là tên đọc tầm thường của gần đúng 400 giống cây thuộc chi Quercus, họ Fagaceae. Sồi sống phân bố chủ yếu ở các khu vực hàn đới, nhiệt đới ở châu Á và châu Mỹ.


Các thành phầm được chế biến từ gỗ sồi thường rất được yêu mếm tại thị trường Mỹ giá sàn gỗ tự nhiên tại hà nội, Nhật và các thiên hạ châu Âu vì chúng có màu sắc đẹp, sáng, độ bền cao và nổi bật là thích hợp với khí hậu lạnh của các đất nước này.


2. Các loại gỗ sồi trên nơi buôn bán


Gỗ sồi được chia làm hai loại chủ đạo là gỗ sồi đỏ tuyệt còn đọc là Red Oak và White Oak tuyệt thường được hiểu bằng cái tên gỗ sồi trắng.


Gỗ sồi trắng (white Oak) có trọng lượng trung bình là 769Kg/m3, độ cứng 6049N. Gỗ sồi trắng dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm. Tâm gỗ sồi trắng có kỹ năng kháng sâu mọt vì có hàm lượng Tannin cao. phần lớn gỗ sồi trắng có vân gỗ thẳng, mặt gỗ từ trung bình tới thô với các tia gỗ dài.


những điều bạn nên biết thêm về gỗ sồi


Gỗ sồi đỏ (Red Oak) có trọng lượng trung bình là 753kg/m3, độ cứng 6583N. Gỗ sồi đỏ có dát gỗ màu trắng tới nâu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến đỏ hồng. Gỗ sồi đỏ cứng và nặng, tài năng chịu lực xoắn và độ vững ở mức trung bình, độ chịu lực nén cao, dễ uốn cong bằng hơi nước.