Công ty HCTECH vừa nhập khẩu lô hàng bơm hút chân không vòng dầu Wonchang để đáp ứng yêu cầu cung cấp các thiết bị bơm hút chân không chất lượng cho các khách hàng. Trong đó, thiết bị bơm hút chân không Wonchang vòng dầu WOVP 0200F là thiết bị bơm chân không với công suất lớn để đáp ứng yêu cầu hút chân không mang lại độ bền cao. Hãy cùng HCTECH tham khảo thiết bị bơm chân không công nghiệp vòng dầu Wonchang 200F mang lại nhiều ứng dụng hút chân không trong sản xuất công nghiệp.
1. Đập hộp thiết bị bơm hút chân không vòng dầu Wonchang WOVP 0200F
Sau khi lô hàng bơm chân không Wonchang về đến văn phòng HCTECH, kỹ thuật viên của công ty tiến hành mở kiện hàng, kiểm tra bơm chân không đảm bảo chất lượng về ngoại hình, đầy đủ các thiết bị phụ kiện đi kèm trước khi được bàn giao cho khách hàng.


2. Một số những đặc điểm của bơm hút chân không vòng dầu WOVP 200F chất lượng cao
- Đặc điểm, tính năng của bơm

Bơm chân không WonChang có áp suất chân không o,5 mbar và lưu lượng hút từ 63 - 100m3/h.
Thiết kế nhỏ gọn, Độ bền cao, Dễ bảo trì và vận hành.
Lắp đặt đơn giản và không yêu cầu nước làm mát.
Kiểu khớp nối trực tiếp động cơ và đầu bơm mà không cần dây đai.
Có lọc tách dầu bơm chân không cổng xả, tách dầu cổng xả đến 99,9% cho khí xả ra không nguy hại đến môi trường và giảm tổn hao dầu cực tốt.
Có lọc dầu chân không để lọc cặn dầu cho mỗi chu kỳ tuần hoàn dầu của bơm.
Tiếng ồn hoạt động thấp.

Ứng dụng: Các thiết bị bơm hút chân không Wonchang WOVP chính hãng được sử dụng phổ biến trong một số ngành sản xuất công nghiệp như: điện tử, bơm chân không cho máy gia công CNC, ngành in, công nghiệp thực phẩm, sản xuất giấy, sấy gỗ,...
HCTECH hiện đại là đại diện ủy quyền của hãng Wonchang - Hàn Quốc tại Việt Nam để cam kết cung cấp các thiết bị bơm chân không công nghiệp cao cấp đáp ứng yêu cầu hút chân không sâu cho từng ngành lĩnh vực sản xuất. Khách hàng có nhu cầu chọn mua các thiết bị bơm chân không Becker đáp ứng yêu cầu sử dụng hãy liên hệ trực tiếp HCTECH để nhận được tư vấn chính xác nhất.