Dư luận đang rất qua tâm đến thông tin bất động sản Liên Chiểu Đà Nẵng đang sốt giá, vậy thực hư câu chuyện như thế nào?Thời gian vừa qua, đồng loạt các tờ báo lớn ở Đà Nẵng và Việt Nam đưa tin về việc Công ty CP Mikazuki (Nhật Bản) đề xuất đầu tư hơn 100 triệu USD vào dự án Khu du lịch Xuân Thiều (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu).

Thông tin này đã và đang hấp dẫn giới đầu tư trong và ngoài Đà Nẵng chú ý vào nhà đất, bất động sản tại Liên Chiểu Đà Nẵng. Cộng với việc dân cư khu vực này ôm đất không bán đã làm cho giá đất ở đây tăng cao.


Các tập đoàn bất động sản lớn tại Đà Nẵng cũng không đứng ngoài cuộc về vùng đất tương lai của Đà Nẵng này.


Các tập đoàn như Sun Group, Đất Xanh Miền Trung đã lập nên các khu đô thị cao cấp tại đây. Nổi bất là dự án Lakeside Palace - Khu đô thị cao cấp đối diện hồ sinh thái Bàu Tràm rộng 64ha, khu đô thị Dragon, đất nền biệt thự Dragon Village của Đất Xanh Miền Trung, Gold Smart City của Sun Group.(Bản đồ quy hoạch các dự án lớn dọc biển Liên Chiểu Đà Nẵng)
Trong đó, tổ hợp khu đô thị cao cấp Lakeside Palace, đất nền dự án Dragon và đất nền biệt thự Dragon Village của Đất Xanh Miền Trung nằm trên trục đường chính 34m - dẫn lên Bà Nà Hill ( Đường Mê Linh, tên cũ là đường số 5) đang hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài Đà Nẵng.


Khu tổ hợp dự án này mang đến đến cho nhà đầu tư khả năng sinh lời cao vì vị trí đặc biệt của nó.


Cách bãi biễn tuyệt đẹp của Đà Nẵng chưa đến 500m.


Nằm trên trục đường chính dẫn vào thành phố Đà Nẵng hướng từ Huế.


Nằm trên trục đường chính dẫn lên tiên cảnh Bà Nà Hill.


Cách đường cao tốc Quảng Ngãi - Đà Nẵng 1km.


Gần khu du lịch Xuân Thiều - đang thu hút dư luận nhờ thông tin đầu tư của doanh nghiệp đến từ Nhật Bản.


Đối diện hồ sinh thái Bàu Tràm - hồ điều tiết lớn nhất Đà Nẵng.


Cách khu công nghiệp Hòa Khánh 1km - công nhân về đây sinh sống đông đúc.


Cách bến xe trung tâm Đà Nẵng 1,5km.


Gần Ga Tàu Hỏa Đà Nẵng (đã có quy hoạch dời Ga tàu hỏa về khu vực này).(Thực Hư Bất Động Sản Liên Chiểu Đà Nẵng Đang Sốt Giá?)


Tất cả những thuận lợi trên, đã giúp tổ hợp khu đô thị Lakeside Palace và Dragon của Đất Xanh Miền Trung thu hút các nhà đầu tư đến đây.


Những thông tin trên, đã thực sự làm cho bất động sản khu vực Liên Chiểu Đà Nẵng trở nên sôi động, hấp dẫn các nhà đầu tư đến đây chứ không đơn thuần là một cơn sốt đất ảo.