Tìm hiểu hệ thống khóa cửa điện tử trên TP.HCM

Hiện nay thiết bị máy kiểm soát cửadùng vân tay,thẻ từ hoặc khuôn mặt đã trở nên rất phổ biến với doanh nghiệp.hơn thế nữa các doanh nghiệp cong muốn kết hợp máy chấm công và quản lý nhân viên.điều này đã góp phần thúc đẩy tinh thần làm việc và khiến cho môi trường làm việc trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn,hệ thống cửa kiểm soát ra vàokhu vực cần cần bảo vệ.thông thường khu vực này là cao ốc,kho tàng hoặc một số phòng trong tòa nhà.khi lắp đặt thiết bị kiểm soát ra vào bạn có thể giám sát và giới hạn đối tượng được phép ra vào theo vị trí,thời gian hoặc thậm chí số lần ra vào được phép.

Hệ thống phần mềm quản lý trên máy tính : Quản lý vào ra, chấm công, thao tác từ xa vào các đầu đọckhoá từ cửa.Trạng thái bình thường hệ thống khóa cửa sẽ khóa cửa để ngăn chặn việc có người tự do đi qua cửa kiểm soát. Mỗi người làm việc tại khu vực kiểm soát cần đăng kí vào hệ thống kiểm soát ra vào qua đó được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất ( thẻ vào ra, mã số, vân tay….). Khi muốn đi vào hoặc đi ra khu vực kiểm soát thì người dùng bắt buộc phải sử dụng thẻ hoặc vân tay, mã số để xác minh với hệ thống kiểm soát. Đầu đọc cửa thẻ từđược kết nối với máy tính (PC) qua đó thông tin vào ra của người dùng ở khu vực đó sẽ được quản lý chặt chẽ. Các thông tin này giúp người quản lý có thể biết được quá trình làm việc của một người bất kỳ và qua đó kết hợp chấm công.

Nếu bạn là người có yêu cầu cao về thẩm mỹ các trang thiết bị nội ngoại thất và vật liệu kiến trúc sao cho phù hợp và hài hoà thì lựa chọn hệ thống cửa từlà một trong những yếu tố giúp ngôi nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn. Với mỗi kiểu kiến trúc nhà thì lại có những loại khoá khác nhau. Với những ngôi nhà có kiến trúc cổ thì thường lựa chọn những hoa văn cổ và lấy màu vàng là chủ đạo. Còn với những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại thì lại sử dụng những tông màu lạnh cũng với những thiết kế mới tinh tế và sang trọng.Nhà cách điệu thì nên chọn cửa khóa từ có hoạ tiết đơn giản và nhẹ nhàng. Nhà đặc thù thì chọn khoá có cách điệu hình tượng loại khoá này hơi hiếm nên bạn có thể đặt riêng.


  • Cần lựa chọn loại khóa có chất liệu phần cứng phù hợp với điều kiện nhiệt độ, độ ẩm nơi lắp khóa.

Với mỗi toà nhà thì yêu cầu về khóa cũng như công năng sử dụng đòi hỏi từ khóa đều khác nhau. Ví dụ đối với bệnh viện, khách sạn hay chung cư thì nên chọn loại khoá dễ sử dụng và có độ bền cũng như độ an toàn cao. Đối với biệt thự thì nên chọn những khóa cửa dùng thẻ từ có nhiều chức năng hiện đại để đảm bảo an ninh. Nhà phố thì có thể chọn khoá có chức năng phổ thông và khả năng chống đột nhập cao.

Các hệ thống máy kiểm soát ra vào cửa , haykhóa cửa sử dụng thẻ từ phân quyền ra vào thang máy, sử dụng thẻ từ hoặc vân tay hoặc cả hai kết hợp và báo động cửa sẽ giúp bạn giải quyết những điều bạn lo lắng ở trên một cách khoa học và chính xác cũng như đảm bảo rằng tất cả cơ sở vật chất, con người , sản phẩm và dữ liệu của bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Và chỉ có bạn giúp họ đăng ký thẻ hay dấu vân tay để họ mở được cửa hay thang máy để ra vào .

Ngoài ra, thẻ từ và vân tay dùng khóa cửa điện từ an ninh ra vào cửa hay thang máy thì hệ thống còn có thể dùng để kiểm tra thời gian ra vào cửa của từng nhân viên hoặc phân quyền ra vào cửa của nhân viên tại những khu vực khác nhau . Tất cả dữ liệu ra vào theo thời gian sẽ được xuất ra dạng file excel theo ngày tuần hoặc cuối tháng dùng để chấm công nhân viên khi cần thiết.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcửa xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn

Xem các bài viết khác: