**Nha khoa Ucare tự hào là một trong những nha khoa “Uy tín– chất lượng” tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay với các dịch vụ nổi bật như :Cấy Ghép Implant, Điều Trị Cười Hở Nướu, Phục Hình Sứ, Dán Veneer Sứ -Lumineers Sứ, Tẩy Trắng Deep Bleach...
* Địa Chỉ : 487B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, TP HồChí Minh
* Điện Thoại : (028) 38 336 777 - (028) 38 301 117
* Web site : nhakhoaucare.com.vn
Snap-On Smile Là Gì?

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Snap on Smile – một mẫu răng được thiết kế đặc biệt siêu mỏng và cứng chắc giống men răng đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai. Bạn có thể ăn, uống, sinh hoạt bình thường khi mang Snap on Smile.
Snap on Smile có cách bảo quản và sử dụng rất dễ dàng, bạn có thể tự tin sử dụng Snap on Smile như một giải pháp thẩm mỹ tạm thời hay vĩnh viễn và có thể dùng cho cả Hàm trên và Hàm dưới.

Snap-On Smile được làm từ một loại nhựa nha khoa công nghệ cao rất cứng chắc và siêu mỏng mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ như men răng thật. Snap on Smile được gắn trực tiếp lên răng của bạn để tạo cho bạn một nụ cười mới, xinh đẹp và tự nhiên.
Đối với nhiều người, Snap on Smile là một giải pháp mang tính thay đổi cuộc đời. Nó mang lại sự tự tin và thoải mái khi cười. Hàng nghìn người trên thế giới đã trải nghiệm phương pháp này và đều thừa nhận hiệu quả tích cực từ nó.
Snap-On Smile Phù Hợp Cho Những Trường Hợp Nào?

  • Răng thưa, hở kẻ, gãy, mẻ, nhiễm màu, hoặc mất răng.
  • Những khách hàng không sẵn sàng làm Cầu răng sứ hoặc trồng răng Implant.
  • Những khách hàng muốn có nụ cười đẹp như các ngôi sao Hollywood mà không phải tốn quá nhiều tiền, mất quá nhiều thời gian và sợ đau đớn.
  • Những khách hàng muốn thay hàm giả đã quá cũ, không còn thoải mái và thiếu thẩm mỹ.

le Được Thực Hiện Như Thế Nào?Để thực hiện Snap-On Smile, bạn chỉ cần 2-3 buổi hẹn với Nha sĩ. Quá trình thăm khám, thu thập dữ liệu và thực hiện không đau, không chích thuốc tê, không mài răng, không thay đổi cấu trúc răng.
Quy trình thực hiện gồm 3 bước:

  • Bạn hãy lựa chọn kiểu cười mà mình mong muốn
  • Nha sĩ có chuyên môn cao sẽ lấy dấu răng và một vài hình ảnh nụ cười của bạn
  • Bạn chỉ cần quay lại sau 2-3 tuần để thử và gắn Snap on Smile vào.

Kết Quả Gắn Snap-On Smile

Cam Kết Của Chúng Tôi Dành Cho Khách Hàng

Tại Ucare, chúng tôi luôn tâm niệm phải mang đến những dịch vụ chất lượng để xứng đáng với con đường mà chúng tôi đã chọn ngay từ khi hình thành: “Tận tâm – Chuyên môn cao – Dịch vụ đẳng cấp”. Được mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng thân tín chính là phương châm hoạt động hàng đầu của chúng tôi.