Trong xu hướng ngày càng phát triển của xã hội ngày nay thì nhu cầu nhà ở đang là vấn đề được quan tâm nhất giúp con người an cư lạc nghiệp. Từ đó mà Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị HUD đã suy nghĩ một hướng đi mới là đi sâu hơn vào các dự án bds nhà đất xây dựng dự án chung cư CT Number One do mình làm chủ đầu tư.
Tổng quan dự án chung cư CT Number One
Đơn vị tài trợ vốn dự án: Ngân hàng Nông nghiệp & phát triển nông thôn Agribank Nam Hà Nội.
Vị trí: Lô đất CT1, Khu đô thị mới Vân Canh - Hoài Đức.
Tổng diện tích lô đất CT1: 9.920 mét vuông.
Diện tích xây dựng: 3.472 mét vuông.
Quy mô dự án bao gồm 4 tòa: 2 Tòa A có 30 tầng và 2 Tòa B có 27 tầng với tổng số căn hộ lên đến 1.200 căn.
Mỗi sàn có 11 căn diện tích từ 43 mét vuông đến 67 mét vuông.
Chung cư CT Number One nằm trong khu đô thị mới Vân Canh do Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị HUD làm chủ đầu tư, chung cư AZ được đánh giá là điểm nhấn nổi bật trong lòng khu đô thị bởi kiến trúc mang phong cách hiện đại, hài hòa và sang trọng.
Tòa chung cư CT Number One gồm 2 Block với 04 tòa tháp cao 27 và 30 tầng, các tòa được kết nối với nhau bằng khối đế trung tâm thương mại, dịch vụ và khuôn viên vườn hoa, cây cảnh.
Dự án sẽ cung cấp cho khách hàng khoảng hơn 1200 căn hộ, mỗi tầng của tòa tháp B1 có đến 11 căn hộ, diện tích hợp lý từ 43 mét vuông đến 67 mét vuông.
Tham khảo dự án đang được quan tâm nhất hiện nay Thăng long home đồng nai - Dự án này đang được nhiều nhà đầu tư BDS TPHCM quan tâm do vị trí nằm liền kề với khu trung tâm của Thành phố.

Vị trí địa lý của dự án chung cư CT Number One
Dự án nằm trong quần thể khu đô thị mới Vân Canh - Hà Nội, gần đường quốc lộ 32 và đường cao tốc Láng Hòa Lạc, được hưởng đầy đủ hạ tầng xã hội và kỹ thuật đồng bộ của khu vực này. Đặc biệt, khu đô thị Vân Canh nằm trong chuỗi các đô thị vệ tinh quan trọng của Hà Nội như: Khu đô thị mới Xuân Phương, khu đô thị mới Nam An Khánh, khu đô thị mới Bắc An Khánh, khu đô thị mới Vườn Cam, khu đô thị mới Đại học Vân Canh, khu đô thị mớiTân Tây Đô và đô thị mới Kim Chung Di Trạch.
Có 3 lối chính vào dự án CT Number One Vân Canh:
Đầu nối với trục đường 50 mét kéo dài từ khu đô thị mới Xuân Phương.
Đầu nối với trục đường Lê Trọng Tấn kéo dài.
Đầu nối với trục đường 70.
Thiết kế căn hộ theo tiến độ dự án
Với mặt bằng 11 căn hộ 1 sàn, mật độ thấp cùng 4 thang máy tốc độ cao, dự án chung cư CT Number One đáp ứng đầy đủ tiện ích sống trong tòa nhà. Với quần thể 4 tòa chung cư cao 30 tầng sầm uất, khu đô thị liền kề và biệt thự đã đi vào sử dụng cùng hạ tầng khu đô thị mới đồng bộ.
Các căn hộ có diện tích nhỏ vừa túi tiền từ 43 mét vuông đến 60 mét vuông được thiết kê 2 phòng ngủ sáng và thoáng với thiên nhiên.
Tiến độ dự án đạt chuẩn ban đầu:
Hiện tại khu chung cư CT Number One là dự án có tiến độ xây dựng - pháp lý đảm bảo nhất: khách hàng khi mua nhà tại dự án sẽ được ký bảo lãnh 3 bên:
Chủ đầu tư và Ngân hàng Agribank (Ngân hàng đầu tư và phát triển nông thôn) - Khách hàng. Dòng tiền của khách hàng sẽ được đóng và niêm yết tại ngân hàng Agribank sau đó sẽ được trả dần cho chủ đầu tư dự án theo tiến độ xây dựng thực tế và tiến độ trong hợp đồng mua bán.
Mọi chi tiết thắc mắc quý khách hàng vui lòng truy cập vào website liên kết của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn: http://www.dulichthuongmaicongdong.com/