Thật thiếu sót khi xem về các dòng sản phẩm chiếu sáng mà bỏ quên 1 trong những linh kiện quan trọng đặc biệt, đó chính là máng đèn. Đây không chỉ là linh phụ kiện giúp bảo vệ bóng đèn mà còn khiến cho tăng tính thẩm mĩ cho căn ngôi nhà bạn. Chiếu sáng Paragon reviews đến người tiêu dùng dòng sản phẩm máng đèn Paragon âm trần T5 vòm V PIFC 436.
ĐẶC TÍNH sản phẩm


1. Máng đèn T5 vòm V PIFC 436 vận động trong dải điện áp 220V~50Hz.


2. Hệ số công năng của máng: 0,9. Chỉ số hoàn màu: +80Ra


3. Thân máng đèn làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện chống trầy xướt, dây dẫn chịu nhiệt cao, công suất 4 bóng x 18W


6. Loại bóng đèn được lắp đặt cùng theo với máng: bóng led


7. kích thước máng: chiều dài mặt đáy: 1227mm, chiều rộng dưới mặt đáy 300mm, chiều cao: 98mm.


8. Máng đèn T5 vòm V PIFC 436 sử dụng công nghệ led hiện đại trong chiếu sáng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Ánh sáng đèn có cường độ mạnh, quang thông lên tới 1800lm và sự suy giảm quang thông thấp, ánh sáng đèn luôn đc giữ ổn định và liên tiếp, dễ dàng cho chính mình lao động, hoạt động và sinh hoạt.


9. không những dẫn đầu về chất lượng ánh sáng, máng đèn T5 vòm V PIFC 436 còn được xem cao về kiểu dáng thiết kế. tổng thể máng đèn là một trong những khối cực kỳ chắc chắn, kích thước thon gọn, dễ lắp đặt và không kén căn. Sử dụng sản phẩm này sẽ góp thêm phần tô nét thêm hiện đại và nghệ thuật và thẩm mỹ.


ưu thế sản phẩm


1. Máng đèn T5 vòm V PIFC 436 đc chế tạo theo tiêu chuẩn âu lục, đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng rất tốt


2. Bóng led sử dụng sở hữu hiệu suất cao, cường độ mạnh, công năng 4 bóng x 18W cho ra nguồn sáng uy lực, đảm bảo chiếu sáng đồng đều khắp căn.


3. Thân máng đèn làm bằng thép có phủ sơn tĩnh điện, bảo vệ những thành phần phía bên trong tránh khỏi các tác động tiêu cực từ môi trường thiên nhiên. Đồng thời hạn chế nguy cơ tiềm ẩn rò rỉ điện ra bên ngoài.


4. thiết kế máng đèn chiếu sáng Paragon nhỏ gọn, hiện đại, góp phần tô thêm sắc nét thẩm mỹ cho toàn diện và tổng thể căn. các linh phụ kiện dễ tháo rời, lắp ráp.


5. Tuổi thọ lên tới hơn 50.000 giờ chiếu sáng, giúp tiết kiệm giá thành đầu tư.


ứng dụng sản phẩm


Máng đèn T5 vòm V PIFC 436 hoàn toàn có thể lắp 4 bóng led công năng 18W/bóng nên nguồn sáng cho ra thực sự mạnh mẽ, chiếu sáng đến từng địa điểm trong căn. dòng sản phẩm này quan trọng đặc biệt thích hợp cói các căn sở hữu mô hình lớn. đa dạng nhà chi tiêu đã chọn lựa sản phẩm này để trang bị cho khối hệ thống chiếu sáng xí nghiệp sản xuất, xí nghiệp sản xuất... để đem lại ĐK lao động tốt nhất có thể, tăng năng suất lao động. với chỉ số hoàn màu cao, ánh sáng đèn tạo cảm hứng vô cùng trung thực và dễ chịu. chúng ta cũng có thể lao động thường xuyên dưới ánh sáng đèn mà hoàn toàn không bị nhức mắt, mỏi mắt