Công ty HCTECH tiếp tục hoàn thành các dự án sửa chữa bơm hút chân không cho khách hàng là công ty HCTECH. Kỹ thuật viên của HCTECH đã hoàn tất khảo sát, kiểm tra, đưa ra phương án sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu Busch RA Busch 0305D cho nhà máy ESD. Quy trình sửa bơm chân không được đảm bảo chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả để khắc phục hoàn toàn các lỗi hỏng của bơm chân không Busch.
Kết quả kiểm tra, kỹ thuật viên phát hiện các lỗi sai của bơm:


Bi, phớt chân không bị vỡ
Cánh gạt composite bơm chân không vòng dầu bị gãy
Lọc tách dầu và lọc dầu bơm chân không Busch quá bẩn, không được vệ sinh và thay định kỳ
Buồng bơm bị trầy xước
Buồng bơm chân không bị keo dầu
Dầu chân không bị cạn


Từ các lỗi hỏng hóc của bơm chân không sau khi được kiểm tra, kỹ thuật viên cũng thực hiện đề xuất phương án sửa chữa bơm hút chân không, thay thế phụ kiện để khắc phục sự cố cho bơm chân không.


HCTECH đề xuất phương án sửa chữa:


Thay bi và phớt chân không
Thay cánh gạt bơm chân không vòng dầu bơm chân không Busch
Thay lọc tách dầu chân không Busch VM100 và lọc dầu chân không
Thay dầu chân không Busch cho bơm
Gia công lại buồng bơm chân không bị trầy xước
Từ đề xuất sửa chữa của HCTECH, khách hàng đã cân nhắc và quyết định sử dụng dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu bị hỏng để đảm bảo sửa bơm chân không khắc phục hoàn toàn sự cố hỏng hóc.


Hai bên đã tiến hành ký kế hợp đồng sửa chữa để đội ngũ kỹ thuật viên của HCTECH thực hiện sửa bơm chân không với cam kết sửa đúng và các phụ kiện bơm chân không Busch đều là phụ kiện chính hãng để thay thế cho bơn chông bị hỏng.
Công ty HCTECH nhanh chóng hoàn thành dự án sửa bơm chân không vòng dầu bị hỏng để đảm bảo khắc phục thành công các lỗi hỏng của bơm chân không. Với năng lực và kinh nghiệm của mình, HCTECh đã và đang ngày càng phấn đấu để trở thành đơn vị cung cấp giải pháp chân không, thiết bị bơm chân không cho khách hàng.