Công ty in giá rẻ Cao Hoàng Gia chuyên về in các loạitúi giấy couche, túi giấy kraft, túi giấy duplex, túi giấy ivory….Những sảnphẩm này không chỉ mang lại lợi ích giới thiệu sản phẩm mà còn là cơ hội để cácdoanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng.
In túi giấy là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinhdoanh trong cuộc cạnh tranh thị trường người tiêu dùng chất lượng cao khốc liệtngày nay. In túi giấy giá rẻ làmtăng giá trị sản phẩm và giúp cho hàng hóa bán được nhiều hơn. Túi giấy cao cấpđược sử dụng nhiều trong các chương trình khuyến mại bởi chúng có ưu điểm nhưmàu sắc đa dạng và thước tùy ý khi thiết kích kế.
Ngoài ra, việc sử dụng túi giấy mang nhãn hiệu riêng biệtcho các cửa hàng không chỉ mang tính thẩm mỹ, mang giá trị cho các khách hàngmua mà còn giải pháp quảng cáo cho thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng.Khách hàng sau khi mua sản phẩm, họ có thể được tái sử dụng túi giấy cho nhữngthứ khác như đóng gói quà tặng, hàng hóa, giấy và bút … hoặc trên đường về họđã cho rất nhiều người thấy nhãn hiệu của cửa hàng thời trang của bạn và do đó,những người xung quanh sẽ biết thương hiệu của bạn ngày càng nhiều hơn.
Chất liệu thường được sử dụng để in túi giấy, in hộp giấy hcm là:giấy ivory, giấy kraft, giấy mỹ thuật, giấy duplex,… tuy nhiên để tiết kiệm đốiđa được chi phí thì các bạn nên sử dụng loại giấy Couche như: C200, C250, C300,C350, độ lớn của con số càng thấp thì độ dày của giấy giảm và giá càng mềm. Đồng thời chỉ nên in 1 đến 2 màu tùy vào màu sắc logo, màu sắc chủ đạo củanền công ty để tối thiểu được tối thiểu chi phí.
Hãy lựa chọn dịch vụ in túi giấy tại In Cao Hoàng Gia để làmtăng thêm giá trị sản phẩm của bạn. Hotline: 0938306167( Trang Linh).