Tìm hiểu hệ thống khóa cửa điện tử trên việt nam

Khóa cửa thông minh đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng để lắp đặt cho nhà ở,căn hộ,biệt thự,văn phòng cao cấp với tính năng bảo mật an ninh tốt và rất dễ sử dụng.công ty hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát cửa ra vào đã được gần 10 năm kinh nghiệm,chuyên phân phối khóa cửa vân tay chính hãng tại vietnamsmart,lắp đặt khóa vân tay tốt nhất,cung cấp các loại khóa cửa vân tay,thẻ từ,mật mã theo tiêu chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng.đa dạng về mẫu mã,phong phú về số lượng,mua khóa cửa vân tay - khóa mật mã - khóa cửa thẻ từ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn.

hiện nay,tại văn phòng các công ty,doanh nghiệp được lắp đặt và áp dụng rất phổ biến mô hình hệ thống khóa cửa thông minh.vậy tại sao hệ thống kiểm soát cửa ra vào lại được nhiều doanh nghiệp áp dụng như hiện nay,hệ thống khóa thẻ từ mang lại những lợi ích mà hệ thống kiểm soát cửa ra vào mang lại.hệ thống kiểm soát thông minh,hiện đại,đơn giản,dễ dàng triển khai và sử dụng mang lại sự chuyên nghiệp và môi trường làm việc an toàn,hiện đại tại văn phòng các công ty,doanh nghiệp.

phần mềmkhóa điện tử là nơi chúng ta quản lý thông tin về người sử dụng ( họ tên,mã số,phòng ban,số ID,...) đồng thời từ phần mềm ta có thể tiến hành phân quyền truy cập cho người dùng thông qua các chức năng có sẵn đối với một hệ thống kiểm soát nhiều cửa.khi cần báo cáo để kiểm soát giờ ra vào của bất kỳ người dùng nào ta có thể thực hiện thao tác ngay trên phần mềm và kết xuất ra một cách dễ dàng.ngày nay các phần mềm khóa từngoài chức năng báo cáo giờ truy cập còn có thêm tính năng có thể chấm công tự động cho nhân viên trong công ty.  • Khóa điện tử được sử dụng để thực hiện việc đóng/mở cửa ra vào cho hệ thống, các loại khóa hay được dùng gồm:

thiết bị kiểm soát cửa từ hiện nay đã và đang được sử dụng rộng rãi và cực kỳ phát huy được tác dụng.kiểm soát cửa từ ngày càng cần thiết và là một phương pháp mới và hiện đại để quản lý ra vào cơ quan điều hành,văn phòng,các xí nghiệp nhà xưởng,khu quản lý thi công,nhà thông minh,...đều không thể nói không với những tiện ích cũng như sự an toàn mà lại không quá khó để vận hành và sử dụng của hệ thống này.
Tuy nhiên, nguyên tắc hoạt động của hệ thống này không hề đơn giản. Mỗi cửa tự động sẽ gắn một thiết bị gắn một khóa cửa kính kèm đầu đọc cảm ứng (để đọc thẻ, dấu vân tay, mật mã,...) Các đầu đọc này lại được kết nối với nhau và tất cả đều được đồng bộ hóa tại bộ xử lý trung tâm trong đó có chứa cơ sở dữ liệu về thông tin của mọi người đã được mã hóa từ đó có thể nhận, xử lý, truyền dữ liệu để cấp phép hoặc không cấp phép một cách hết sức dễ dàng. Hệ thống sẽ không cho phép hoặc giới hạn ra vào cho một hệ thống cửa . Các thành viên muốn ra vào phải đăng ký và xác nhận trước lên một đầu đọc, đầu đọc ở đây là loại nào thì tùy chọn như :khóa cửa kính cường lực, đầu đọc thẻ từ hay mật mã.Khi ra hay vào đều phải xác nhận bằng các hình thức trên.

Với những ưu điểm trên khóa từ chống trộm đang được rất nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng, bên cạnh đó còn được nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng lựa chọn….. Hãy liên hệ với vietnamsmart để có giá thành hợp lý nhất và được tư vấn chọn lựa loại khóa phù hợp với gia đình mình.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcửa xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn