không chỉ thu hút tất cả quý khách người Việt, Chung cư C51 Bộ công an còn thu hút gần như sự quan tâm của quý khách nước ngoài trong suốt thời gian vừa mới đây. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách loại nhìn tổng quan về các vấn đề liên quan đến việc người nước ngoài mang căn hộ tại Công trình 6TH Element.
trước nhất chúng tôi xin giải đáp câu hỏi trên: Chung cư 6TH Element mang bán cho người nước ngoài. Không những thế, người nước ngoài lúc mua nhà tại Dự án 6TH Element sẽ mang những giảm thiểu riêng và 1 số hồ sơ cũng sẽ khác so mang người Việt lúc mua đất.
Thứ nhất, người nước ngoài sẽ chỉ được với căn hộ Dự án 6TH Element chỉ mất khoảng 50 năm theo như quy định nhà nước Việt Nam.
Thứ hai, người nước ngoài tìm chung cư 6TH Element sẽ ko được tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn trong khoảng những ngân hàng liên kết mang Bắc Hà như Liên Việt Post Bank, BIDV hay bất kỳ một nhà băng khác.
Thứ ba, dừng tổng số lượng căn hộ bán cho người nước ngoài tại chung cư 6TH Element tối đa là 30%.


những giấy tờ mua bán căn hộ dành cho người nước ngoài mua chung cư 6TH Element nhìn chung khá đơn thuần, cũng không khác phổ biến so mang người Việt. Người mua nước ngoài vẫn sẽ đặt chỗ trước 50 Triệu với chủ đầu tư, sau chậm triển khai sẽ trả tiền trước 20% trị giá căn hộ và ký HĐMB cùng chủ đầu tư Bắc Hà.

các bạn nước ngoài sẽ chỉ cần chuẩn bị Hộ chiếu & Giấy công nhận tạm trú tại Việt Nam. Mọi quy trình và giấy má sắm bán sẽ được nhân viên giải đáp bên chúng tôi hỗ trợ từ lúc quý khách khởi đầu đặt cọc cho đến tận lúc nhận bàn giao xong xuôi căn hộ & nhận sổ hồng chứng thực với căn hộ.
từ năm 2015 trở lại đây, khi nhà nước Việt Nam mở cửa cho phép người nước ngoài được phép mang căn hộ Chung cư sở hữu thời hạn 50 năm, đã góp phần làm cho thị trường bất động sản càng thêm tấp nập. Đặc thù từ năm 2017 trở lại đây, nguồn vuốn FDI đổ vào Việt Nam ngày một lớn, có khá phổ quát người nước ngoài tới Việt Nam nhập cư và làm cho việc.
Xét riêng khu vực Tây Hồ Tây sở hữu vị trí giao trâm 3 huyện lớn Tây Hồ – Cầu Giấy – Bắc trong khoảng Liêm, vừa thuận tiện chuyển di tới bất kỳ khu vực trung tâm tại đô thị Hà Nội, vừa với quần thể sống trong lành đang là tuyển lựa hàng đầu ko chỉ cả người dân Việt mà cả người Nước ngoài.


Về phần khu căn hộ loại chung cư 6TH Element, sở hữu gần như 3 căn hộ dòng một – hai – 3 phòng ngủ, tương ứng mang các mức diện tích 59.8 – 82.4 – 86.3 m2, đều đã được chủ đầu cơ Bắc Hà hoàn thiện số đông nội thất đồ liền tường, đồ rời và trang hoàng căn hộ vừa giúp người mua mang thể thuận lợi nghĩ đến ra căn nhà mai sau cũng như gợi ý mẫu mã nội thất cho khách hàng.
tới ngay : http://vtvnhadat.com/

ngoài ra trên thực tiễn, những khu chung cư đích thực cao cấp hầu như vẫn chưa có. Dự án 6TH Element Tây Hồ Tây của Bắc Hà được cho ra mắt tựa như một gáo nước mát lạnh giải quyết bài toàn về loại căn hộ sang trọng, trọn vẹn nhân tiện nghi tại đây.
những một thể ích như bể bơi vô cực, quầy rượu Wine Cellar Cigar Bar, thư viện CooWorking The Art of Book 6TH Element cùng sở hữu những cảnh quan sinh thái dưới nội khu Dự án cứng cáp sẽ khiến cho vừa lòng không chỉ người dân Việt mà cả bất kỳ người nước ngoài nào khi đã đặt chân tới.