In brochure giá rẻ không chỉ đơnthuần là một ấn phẩm giới thiệu về dịch vụ sản phẩm mà nó còn là vũ khí quảngcáo, là sứ giả thầm lặng giới giới thiệu và quảng bá cho hình ảnh thương hiệucủa công ty bạn. Ngoài những nội dung chính về sản phẩm dịch vụ, nó còn chứađựng những hình ảnh, thông tin, thông điệp công ty muốn gửi gắm tới khách hàng.Vì vậy Brochure là phương tiện truyền thông có thể giúp bạn khơi dậy nhu cầucủa người tiêu dùng. Đó là lý do vì sao doanh nghiệp lại lựachọn Brochure để đưa sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng một cáchnhanh nhất.
Một cuốn Brochure chất lượng thu hút khách hàng tiềm năng thì về hìnhthức, brochure phải đáp ứng đủ yêu cầu về thẩm mỹ và đặc biệt là truyền tảithông tin mà doanh nghiệp muốn gửi đến. Ngoài ra còn để giúp cho doanh nghiệptiết kiệm chi phí hơn. Brochure phải được chuẩn bị kỹ từ khâu thiết kế đến nộidung hình ảnh phải thật sự nổi bật và ấn tượng. Thiết kế Brochure rất đa dạngvà phong phú, nhưng thông dụng nhất là Brochure dạng gấp đôi - phần nội dung insẽ được trình bày thành 4 mặt hoặc gấp ba - phần nội dung in sẽ được trình bàythành 6 mặt. In cataloguegiá rẻ

Chất liệu được dùng để in brochure thường là giấy couche nhưcouche 100, couche 150, couche 200, couche 250… với quy cách cán màng(màng bónghoặc màng mờ) hoặc không cán màng. Phủ UV hoặc cắt laser tùy ý sở thích của quýkhách hàng. Kích thước thông dụng của Brochure là A3 (30 x 40cm) và A4 (20 x30cm), 15 x20cm,.... Được in bằng công nghệ in offset 4màu, 2 mặt hiện đạinhất.
In tờ rơi, in brochure giá rẻ là thế mạnh của công ty chúng tôi. Công ty in ấn CaoHoàng Gia là đơn vị in ấn chuyên nghiệp, chuyên về in offset, với công nghệkhép kín. Cùng đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽlàm hài lòng quý khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng và độc đáo. Hotline:0938306167(Trang Linh).