Trước khi chọn sàn gỗ thì Anh chị nên biết căn hộ bình thường cư nhà mình có đặc điểm gì để có sự lựa chọn sàn gỗ cũng như các đồ trang trí nội thất cho có lí.


– Căn hộ chung cư bình dân thường có diện tích bé nhỏ hẹp sàn gỗ ngoài trời, chiều cao hạn chế và ít phòng công dụng.


– Các phòng ở căn hộ phổ biến cư thường có phổ biến một nền nhà và nối tiếp nhau, phòng bếp và phòng khách thông nhau.


– nguyên tắc xây dừng các căn hộ phổ biến cư hầu như như thể nhau, không có sự nổi trội riêng.


– Các hộ gia đình sống ở tầm thường cư thời gian không được trường tồn và cố định như ở nhà phố, khả năng và tần xuất chuyển nhà cao hơn.


2. bởi vì sao chọn sàn gỗ công nghiệp cho nội thất bình thường cư?


Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu lát sàn được dùng chung trên hội chợ hiện giờ với nhiều dạng chiến thắng kiến trúc khác nhau như nhà hàng, shop thời trang, Thương hiệu sửa chữa sắm sửa, biệt thự, tầm thường cư, nơi công sở,…. Được dùng rộng rãi như vậy là bởi chúng có nhiều đặc điểm phù hợp với các thành tựu kiến trúc. tuyệt đỉnh, sàn gỗ công nghiệp thích hợp cho nội thất phổ biến cư vì:


– Sàn gỗ công nghiệp tạo nét lanh lợi cho từng căn phòng: Với nhiều màu sắc, mẫu mã ấm no, sàn gỗ công nghiệp thích hợp với các loại phòng mập nhỏ nhắn và có tính năng khác nhau. Các vân sàn gỗ đa dạng, thiên nhiên khiến khi cần đến sàn gỗ cho chúng ta cảm giác gần gũi với tự nhiên, thoải mái.
– Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ: so sánh sàn gỗ tự nhiên thì giá sàn gỗ công nghiệp thấp hơn nhiều, sàn gỗ thiên nhiên có giá cao thường thích hợp dùng cho các item kiến trúc lớn như biệt thự, nhà hàng lanh lợi, các phòng dành cho quản lý, cán bộ cấp cao của những tập đoàn to sàn gỗ nhựa sân vườn,…. bởi vì thế sàn gỗ thiên nhiên không được dùng tầm thường.


– Sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt:


+ tài năng chịu nước tốt: Sàn gỗ công nghiệp có tài năng kháng nước trong một giới hạn nhất định, với những sàn gỗ công nghiệp thông minh có thể chịu nước trong 1, 2 ngày. đặc biệt, sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ có thể ngâm trong nước 3 ngày nhưng mà không bị phồng rộp, cong vênh. Với thiết kế với công nghệ dây chuyền tiên tiến, sàn gỗ công nghiệp có thể hạn chế cong vênh khi dãn nở, hày giảm độ co ngót.


+ Hạn chế trầy xước, chịu được tác động lực phệ lên bề mặt: Bề mặt sàn gỗ công nghiệp được chế tạo điển hình, có lớp bảo vệ bề mặt không bị trầy xước và độ cứng cao có thể chịu lực tác động mạnh.


Việc lát sàn gỗ cho phòng bếp sẽ tạo nên điểm nhấn cho không gian phòng bếp của bạn thực sự tuyệt vời và cao cấp và lịch sự. Sàn gỗ tạo ra sự ấm cúng về mùa đông, lạnh lẽo về mùa hè, sạch, an ninh, may mắn lau chùi.


Đối với khu vực bếp ăn các chuyên gia nên khuyên quý khách hàng lựa chọn những loại sàn gỗ lanh lợi, sàn gỗ có xuất xứ từ Malaysia, Thái Lan có độ chịu ẩm cao, chịu xước giỏi, may mắn vệ sinh toàn bộ có thể sử dụng để lát cho khu vực bếp.


Bạn cũng có thể chọn sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi sàn gỗ nhựa sân thượng, sàn gỗ Thaixin để lát khu vực bếp mà vẫn tất cả yên tâm không phải lo ngại sàn gỗ bị cáu bẩn tốt phồng rộp.


Có rất nhiều loại sàn gỗ thích hợp cho khu vực bếp ăn để người sử dụng lựa chọn.


Một số lời khuyên khi lát sàn gỗ cho phòng bếp cần chu đáo


vì là khu vực xuất xắc tiếp xúc với nước nên bạn cần chọn loại sàn gỗ tuyệt, có kỹ năng chịu ẩm, chịu trầy xước cao, dễ lau chùi.


Về màu sắc nên chọn các gam màu tối hoặc trung tính để cho cảm giác sạch sẽ bởi đây là khu vực thường xuyên có thức ăn rơi vãi ra sàn, những vế cáu bẩn bởi vì dầu mỡ bắn ra.... Các màu nên chọn đó là đá quý nâu, sáp ong, màu đỏ của gỗ thiên nhiên, màu ghi cho gian bếp hiện đại…


Với khu vực bếp ăn thì nên lựa chọn lát sàn gỗ sớm muộn đó lắp đặt tủ bếp lên sau, như thế về mặt thẩm mỹ sẽ rất đẹp. Có thể lắp đặt tủ bếp trước khi lát sàn tuy nhiên khi lát sàn sẽ phải bo nẹp hoàn thành bao quanh tủ bếp về mặt thẩm mỹ sẽ xấu hơn, mặt khác ở mép gỗ với chân tủ bếp sẽ có khe hở bé xíu có thể bị nước tràn xuống phía dưới gây ra ẩm mốc, lâu ngày sẽ không tốt cho sàn gỗ.