mô hình máy chấm công ronald jack x628 được áp dụng trên thị trường tp.hcm

Ngày nay,giải pháp quản lý bằng máy chấm công đã trở thành công cụ quản lý nhân sự đắc lực cho các công ty và doanh nghiệp.mỗi một loại thiết bị chấm công sẽ có ứng dụng khác nhau trong từng lĩnh vực khác nhau,vietnamsmart sẽ chia sẻ tới bạn đọc các ứng dụng thực tế của từng loại sản phẩm này.máy chấm công vân tay,đây là dòng máy chấm công phổ biến nhất và được áp dụng nhiều nhất để chấm công cho các văn phòng,nhà máy,xí nghiệp,khu công nghiệp từ quy mô nhỏ đến lớn.Ưu điểm,dòng máy chấm công này có khả năng xác nhận nhanh chóng,đơn giản,khác phục triệt để tình trạng gian lận khi chấm công.

loại máy chấm công này không được sử dụng phổ biến bởi tính phức tạp khi nhận diện,nó thường được sử dụng tại các viện nghiên cứu,những trung tâm công nghệ hay những nơi cần bảo mật cao bởi công nghệ máy chấm công nhận dạng khuôn mặt rất khó để gian lận.ngoài ra,giá thành cao cũng là một nguyên nhân làm cho nó không được sử dụng rộng rãi.thiết bị chấm công kiểm soát cửa được ứng dụng trong các văn phòng,bến cảng,sân bay,nhà máy hay xí nghiệp ớn để phân chia cũng như kiểm soát truy cập theo từng khu vực.hiện nay,dòng sản phẩm này đang rất được ưa chuộng và dự đoán sẽ phổ biến trong tương lai bởi sự đa năng mà nó đem lại.

giải pháp máy chấm công bằng thẻlà một sản phẩm sử dụng các thiết bị chấm công dựa trên công nghệ thẻ từ sinh trắc học,hệ thống sử dụng thẻ từ của chính nhân viên để xác định thông tin và cáp bậc của họ khi chấm công.chấm công cho doanh nghiệp máy chấm công bằng thẻ từ sẽ có nhiệm vụ xác định thông tin của từng nhân viên bằng thẻ từ của chính nhân viên đó khi xác nhận chấm công trên mắt đọc,sau đó,thông tin về thời gian và số ID của nhân viên sẽ được lưu vào bộ nhớ máy.phần mềm sẽ tải bản ghi chấm công đó về máy tính và xử lý để xuất ra các báo cáo - bảng công tương ứng của từng nhân viên và tính lương.


  • Hệ thống sẽ giúp thống kê và xuất ra báo cáo chấm công, nhân sự một cách nhanh chóng, chính xác. Giúp doanh nghiệp đánh giá và quản lý nhân viên một cách nhanh chóng và công bằng.

bằng cách lắp đặt hệ thống này,người quản lý tòa nhà,công ty,phòng ban hay chủ nhà có thể xác thực sự ra vào của tất cả mọi người.mô hình này được sử dụng cực kỳ thông dụng để quản lý vào ra,tách biệt các bộ phận,chấm công các khu vực riêng biệt.các thiết bị này thường được chia ra thành các nhóm sử dụng các phương thức xác thực khác nhau,hiện nay.các phương thức xác thực phổ biến nhất chính là,xác thực đầu đọc ghi thẻ mifare hay mã khóa,...
Với việc sử dụng đầu đọc thẻ mifaresẽ làm tăng năng suất bằng cách sử dụng phần mềm chấm công vân tay kiểm soát trực tuyến. Với việc máy chấm công sử dụng phần mềm kiểm soát chấm công cũng là một cách có giá trị cho quản lý để tăng năng suất của họ. Người quản lý có thể làm theo nguồn nhân lực và đảm bảo rằng họ có nhân viên ở các vị trí tránh việc thiếu hụt công nhân. Nhằm làm tăng tính năng này cho một doanh nghiệp hiệu quả hơn và giảm chi phí lao động bị lãng phí.

Sự thành công trong việc quản lý nhân viên của đa số các doanh nghiệp hiên nay không thể thiếu hệ thống thẻ giấy chấm công và hệ thống camera quan sát. Chắc chắn nhân viên của bạn luôn muốn họ được quan tâm một cách công bằng nhất bởi không ai muốn người vất vả thì không được thưởng còn người không vất vả lại nhận được phần thưởng…

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn