Playstation Portable ( hay còn gọi là PSP ) là một thiết bị chơi game di động do Sony Computer Entertaiment sản xuất. PSP được giới thiệu đầu tiên vào E3 năm 2003. Đúng 1 năm sau, thông tin chi tiết về PSP đã xuất hiện tại E3 năm 2004 và cuối năm đó, những chiếc PSP trước hết đã đến tay game thủ trên toàn thế giới, đánh dấu một tham vọng lớn đánh vào thị trường tiêu khiển của gã khổng lồ Sony. PSP cũng là hệ máy chơi game trước tiên dùng chuẩn đĩa Universal Media Disc ( hay còn gọi là UMD ).

PSP được thiết kể bởi Shinichi Ogasawara. Những chiếc PSP đầu tiên được sản xuất tại Nhật Bản. Sau đó, để giảm giá thành, Sony đã sản xuất PSP ở nhiều nước, đặc biệt là Trung Quốc.

Nếu bạn đã từng thử qua các hệ console của Sony như Playstation 1,2 thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy thân thuộc với PSP : 4 nút định hướng ( Direction Button ), các nút Triangle ( Tam Giác ), Square ( Vuông ), Circle ( Tròn ) và X. Bên cạnh đó, 2 phím L và R cũng được bố trí ở cạnh trên của PSP, các nút Select, Star. Có 2 nút để điều chỉnh độ sáng của màn hình và chế độ âm thanh. Nút Home dùng để trở về màn hình XMB khi đang chơi game, nghe nhạcMột kỹ nguyên giải trí kỹ thuật số di động hoàn toàn mới với máy game PlayStation®Portable (PSP). Nhờ thiết bị thời trang này, bạn có thể chơi game mọi nơi, những bài hát hay đoạn video chuộng được chứa trong một món trang sức nhỏ gọn, hoặc xem bộ sưu tập ảnh tức tốc, mọi lúc, mọi nơi. Với những tính năng kết nối internet, bạn có thể dự trò chơi với nhiều người cùng sở hữu máy PSP.

Trọn bộ sản phẩm:

* 01 Máy PSP

* 01 bộ sạc

* 01 thẻ nhớ 16GB

* 01 pin

* 01 dây kết nối PSP với máy tính để cài game

Giá trọn bộ full : 1.300k

Hotline: 01234664465.

Mua buôn inbox profile: https://www.facebook.com/tamlong.pham.31

Website: www.pesgames.top