tìm hiểu hệ thống khóa cửa điện tử trên Hà Nội

hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ là thiết bị gắn vào cửa để kiểm soát việc ra và vào ở các tòa nhà,văn phòng,các kho bãi,nhà xưởng.cá biệt có những thiết bị kiểm soát vừa có chức năng kiểm soát ra vào vừa có chức năng chấm công cho nhân viên.tại vietnamsmart chúng tôi không chỉ cung cấp cáchệ thống kiểm soát vào rachính hãng mà chúng tôi chuyên tư vấn về hệ thống kiểm soát cửa và các giải pháp kiểm soát cửa ra vào tối ưu nhất theo từng đặc thù của doanh nghiệp.

ngoài ra kiểm soát vào ralà tập hợp các thiết bị gắn vào cửa,có thể sử dụng kết hợp với phần mềm để phân quyền,giám sát người ra vào tại khu vực cần kiểm soát.vì thể,để đáp ứng yêu cầukhóa vân tay cao cấp các tòa nhà cao tầng,văn phòng làm việc,...ở thể giới nói chung và việt nam nói riêng đã ứng dụng nhiều biện pháp kiểm soát an ninh tự động,hệ thống kiểm soát thẻ - vân tay kiểm soát người đi bộ là một trong những biện pháp mang lại hiệu quả cao.

hệ thống khóa cửa từ,khoá cửa điện tử,khóa thẻ từ kiểm soát ra vào ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi tính an toàn bảo mật và sự tiện dụng của hệ thống.hệ thống kiểm soát vào ra bằng khóa thẻ từ hoạt động trên nguyên lý hóa bằng từ tính,khóa từ được kết nối với thiết bị đầu đọc,bộ điều khiển trung tâm ( thẻ,vân tay,nhận dạng khuôn mặt ) đầu đọc điều khiển việc đóng mở khoá cửa từ và lưu trữ dữ liệu quẹt thẻ,vân tay hay nhận dạng khuôn mặt.dữ liệu này có thể được lưu trên đầu đọc hoặc trên server dùng để quản lý cũng như tạo các báo cáo chấm công,thống kê báo cáo,...


  • Người dùng có thể kết nối đầu đọc với máy tính thông qua cổng mạng TCP/IP, RS-485, RS-422, RS-232, wifi, …

thiết bị kiểm soát ra vào vân tay là thiết bị sử dụng dấu vân tay,thẻ từ cảm ứng,mật mã để kiểm soát việc vào ra của từng đối tượng tại các khu vực được quản lý.hệ thống giúp cho việc quản lý ra vào của các cơ quan,doanh nghiệp,xí nghiệp,công ty,...được bảo mật an ninh tốt nhất và chặt chẽ nhất,một sản phẩm kiểm soát cửa ra vào cơ bản bao gồm,máy kiểm soát ra vào bằng vân tay,thẻ từ hay mật mã,khóa vân tay cửa kính,nguồn cấp,phụ kiện đi kèm ( đầu đọc phụ,Exit mở cửa,hộp thoát khẩn cấp,bộ điều khiển đóng mở cửa từ xa,...) và phần mềm quản lý thời gian ra vào của người dùng.Thật ra đây là hình thức được áp dụng một cách phổ biến, chỉ với một thao tác vân tay hay quẹt thẻ là có thể ra vào và qua đó có thể kết hợp chấm công. Hiện nay đang sử dụng phổ biến trong các nhà máy và khu công nghiệp, các công ty lớn. Đặc biệt tại các khu công nghiệp và khu chế xuất có mức độ tập trung công nhân dày đặc, nhiều công ty quản lý hàng trăm, hàng nghìn công nhân. Vấn đề khoá cửa vân tay và bảo đảm chế độ chính sách của công ty và nhà nước về lao động; phải đạt được yêu cầu chính xác công bằng và nhanh chóng.

Đơn vị cung cấp và lắp đặt kiểm soát truy cập bao gồm các lĩnh vực: kiểm soát cửa ra vào, kiểm soát thang máy, kiểm soát bãi giữ xe… với chính sách hỗ trợ lắp đặt, tư vấn sử dụng cùng chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất. Với thế mạnh là đơn vị tiên phong chuyên sâu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ nhận dạng vào kiểm soát an ninh ra vào. Công ty Cổ Phần vietnamsmart cung cấp, tư vấn các giải pháp cũng như thiết bị tốt nhất, tối ưu nhất cho khách hàng. Với chất lượng sản phẩm chính hãng cũng như các chính sách hỗ trợ tốt nhất của nhà cung cấp dành cho quý khách hàng.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcửa xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn

Xem các bài viết khác: