Dù bạn là cánhân làm tự do hay doanh nghiệp thì đều cần tới chiếc name card, nó rất quantrọng hoạt động kinh doanh. Inname card giá rẻ là một mẫu giấy nhỏ ghi đầy đủ thôngtin của bạn muốn giới thiệu tới khách hàng. Name card đẹp trao tay khách hàngsẽ tạo một sự ấn tượng tốt, thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp của bạnvới khách hàng. Card visit là khởi đầu tốt đẹp cho bạn khi giao tiếp vớikhách hàng. Để chiếc name card phát huy tốt vai trò đó thì bạn cần phải chútrọng đầu tư từ khâu thiết kế, đến in name card bởi công ty giàu kinh nghiệm,uy tín.
Côngty in ấn Cao Hoàng Gia là công ty in danh thiếp giá rẻ nhất tphcm.Công ty In Cao Hoàng Gia chuyên in ấn danh thiếp chất lượng, sang trọng… giá cảphù hợp với túi tiền của quý khách. Đến với công ty chúng tôi chắc chắn bạn sẽkhông phải phiền lòng về chất lượng, giá cả và thậm chí là cả tiến độ sản xuấthàng, cam kết giao hàng đúng hẹn, thiết kế miễn phí.
Khi thiết kế danh thiếp cần phải đầy đủ thông tin liên hệ làtiêu chí hàng đầu của một tấm card visit, trên tấm danh thiếp của bạn cầnphải có những thông tin cơ bản như sau: họ tên cá nhân/ doanh nghiệp, số diđộng, cơ sở, chức vụ,... Bên cạnh đó còn có thể bổ sung như email,website, thông tin doanh nghiệp. Những thông tin chỉ nên vừa đủ, không cần quánhiều chữ để làm tránh rối mắt người đọc.
Card visit thường được in bằng chất liệu giấy Biston 300 gsmhoặc Couche 300 gsm, giấy Bristol thì có độ dày nhỉnh hơn giấy Coucher nhưngngược lại giấy Coucher lại có độ bóng nổi bật hơn giấy Biston. Vì vậy, việcchọn lựa giấy gì là phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích và ngành nghề của QuýKhách Hàng.Để tô điểm thêm cho name card người ta thường có thêm những khâu nhưcán màng, cắt laser, phủ UV, ép kim, bế nổi....
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0938 3061 67 (TrangLinh) hoặc 0932 9032 79 (Mr Thuận) để được báo giá nhanh nhất.
Sản phẩm xem thêm: infolder giá rẻ