Liên thông Cao đẳng xét nghiệm ở Thành phố hồ chí minh HỌC NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ:
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ: số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức: caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm
Nhằm chuẩn hóa cán bộ ngành Y Dược theo chủ trương của Bộ, lt Cao đẳng xét nghiệm ở những TP Hồ chí minh học ngoài giờ hành chính được không ít tuổi teen chọn lựa.
Chủ trương tân tiến của Bộ đến năm 2021, mọi các Trạm y tế, bệnh viện buộc phải cán bộ công nhân viên đều phải sở hữu khả năng ĐH Y Dược trở lên. Thực hiện theo chủ trương này thì những cán bộ đang ở tài năng Trung cấp tóm đề nghị lt Cao đẳng xét nghiệm, đại học Dược để tăng khả năng chuyên môn, bằng cấp nhằm thỏa mãn đề xuất của Bộ.
tuyển sinh Liên thông Cao đẳng xét nghiệm TP Hồ chí minh năm 2017
thỏa mãn nhu cầu học lt Cao đẳng xét nghiệm ở những Thành phố hồ chí minh năm 2017, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông tin tuyển sinh lt Cao đẳng dược sở hữu điều kiện xét tuyển liên thông thuần tuý.
Theo quy định chung trường hợp để học lt Cao đẳng dược Thành phố hồ chí minh, sinh viên nên là đối tượng thí sinh đã khi đã tốt nghiệp Trung cấp 1 ngành bất kỳ thuộc hàng ngũ lĩnh vực sức khỏe, có sức khỏe thấp và sở hữu lý lịch trong sạch, không trong thời gian bị tróc nã cứu vãn bổn phận hình sự. Thời hạn giảng dạy Lt Trung cấp lên đại học Dược tại các Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một,3 năm. Nhằm tạo điều kiện cho người học vừa sở hữu thế đi học, vừa đi khiến cho Nhà trường sở hữu các lớp Liên thông Cao đẳng dược học vào buổi tối học vào thứ 7 và chủ nhật.
Biết thêm chi tiết:địa chỉ học liên thông cao đẳng xét nghiệm tphcm chất lượng
Bên cạnh đó nhà trường cũng đang tuyển sinh VB 2 Cao đẳng dược giành riêng cho các đối tượng thí sinh đã có một văn bằng tài năng cao đẳng trở lên ở những một ngành nghề bất kỳ, có nhu cầu học chuyển đổi sang hàng ngũ lĩnh vực Y Dược và CĐ chính quy có các thí sinh khi đã tốt nghiệp cấp 3.
Tin tức thêm học phí văn bằng 2 cao đẳng dược tphcm
giấy tờ đăng ký học Liên thông Cao đẳng dược Hà Nội
sinh viên nên chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao gồm hầu hết các giấy má sau:
Phiếu đăng ký thi liên thông lên CĐ Y Dược theo cái của trường;
02 Bản phô tô sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
02 Bản phô tô bằng sau khi tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
Chứng chỉ chuyển đổi ưng ý với Ngành dự thi (đối có những thí sinh đăng ký dự thi không đúng Ngành đào tạo và giảng dạy đã rẻ nghiệp);
04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp ko quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
02 phong bì dán tem thư và ghi hầu hết các thông báo bao gồm họ tên, liên hệ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
01 Bộ thủ tục học sinh thí sinh (bên trong có 2 sơ yếu đuối lý lịch sở hữu dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).
Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thành lập 2008 là địa chỉ chất lượng trong ngành nghề đào tạo và giảng dạy nhân công ngành Y tế, với phương châm giảng dạy nhóm cán bộ Y tế “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – sáng sủa Y đức”, thí sinh sau tốt nghiệp tự tín sở hữu thế làm cho được việc mà ko bắt buộc đào tạo lại. Mang mô phỏng Trường – Viện, ngoài đào tạo và giảng dạy lý thuyết trên lớp nhà trường còn chú trọng tới giảng dạy kỹ năng thực hành thực tế, kỹ năng xử lý tình huống… thời hạn học trong môi trường thực tế sẽ giúp người học tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm.
ngoại trừ Liên thông Cao đẳng dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM còn chú trọng trong công tác giảng dạy và tuyển sinh lt Cao đẳng xét nghiệm và lt Cao đẳng dược TP Hồ chí minh giúp tăng khả năng lựa chọn của sinh viên.