Cây muốn sống xanh tốt phải có rễ. Muốn thiết kế xây dựng một ngôi nhà đẹp cũng cần nhiều công đoạn: chuẩn bị, thiết kế, thi công, giám sát…Nhưng trong các quá trình đó thiết kế được xem là linh hồn cốt lõi của ngôi nhà. Một bản vẽ thiết kế sẽ luôn đầy đủ và chi tiết thì quá trình thi công giám sát sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Hôm nay dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE chia sẽ đến các bạn những yếu tố tạo nên bản thiết kế nhà đẹp.Bạn muốn có một bản thiết kế nhà hiện đại, đẹp hoàn mĩ để tạo dựng nên một tổ ấm như mơ trong tương lai? Một bản thiết kế nhà đẹp là sự pha trộn của nhiều yếu tố.
  • Thiết kế mặt tiền ngôi nhà

Mặt tiền là thứ đầu tiên đập vào mắt người nhìn. Vì thế bản thiết kế nhà đẹp thì cần lưu ý đến thiết kế mặt tiền. Mặt tiền phải phù hợp với cấu trúc cũng như phong thủy. Nó phải vừa đẹp, hài hòa với tổng thể lại vừa mang đậm phong cách cá nhân của gia chủ. Ngoài ra thì khi ở gia chủ cũng chú ý dọn mặt tiền thoáng đãng. Tránh để những vật dụng chổi, đồ hót rác, cây lau nhà làm mất thẫm mỹ.
  • Kiến trúc nhà đẹp

Đây là linh hồn của một bản thiết kế. Khái niệm đẹp thì khá rộng nhưng nó phải mang phong cách cá tính của chủ nhà. Cách tốt nhất là bạn hãy tìm đến một kiến trúc sư. Với kinh nghiệm và tay nghề của họ sẽ tư vấn giúp bạn rất nhiều vấn đề.
  • Phong thủy

Ngày nay phong thủy là yếu tố hết sức được coi trọng. Một ngôi nhà có phòng thủy tốt sẽ là giúp gia đình gia chủ luôn yên ấm vui vẻ. Phong thủy ở đây không chỉ là bố trí nội thất mà còn là ở các bước thi công.
  • Lựa chọn nội thất phù hợp

Đây cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Nó chiếm tới 80% vai trò tổng thể của không gian ngôi nhà. Cứ không phải nội thất đắt tiền là đẹp. Mà điều quan trọng là phù hợp với kiến trúc. Một bản thiết kế nhà hiện đại đẹp thì đòi hỏi nội thất cũng phải nhẹ nhàng, đơn giản để không gian trở nên mới mẻ, năng động. Còn với ngôi nhà phong cách cổ điển thì chọn nội thất nên sang trọng, quý phái…Nội thất phù hợp không những làm tăng giá trị ngôi nhà mà còn làm nổi bật sự giao thoa tinh tế giữa các tầng và không gian khác.
  • Chọn công ty thiết kế uy tín để có một bản vẻ đẹp

Không khó để tìm một công ty thiết kế. Tuy nhiên, vấn đề bạn cần một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp uy tín. Chỉ có những công ty với phong cách làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm mới cho ra đời những sản phẩm hoàn hỏa nhất. DANAHOUSE là một trong những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công với :
  • Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
  • Đã từng thiết kế, thi công nhiều công trình lớn
  • Đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Quý khách đang có nhu cầu sửa sang hoặc tìm kiếm mộtđơn vị thiết kế, thi công nhàđể giúp hoàn thành ý tưởng của mình trở nên đẹp hơn. Liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE , bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách đây chính là nguồn cổ vũ to lớn để DANAHOUSE không ngừng phát triển hơn nữa mang đến những mẫu thiết kế hoàn hảo hơn tới quý khách hàng.Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com


Nguồn => http://danahousecare.com/dich-vu-thiet-ke-nha-tai-da-nang/