Mỗi độ tuổi nam giới đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, với chuyện chăn gối cũng không nằm ngoài lệ. Ở độ tuổi thanh niên nhu cầu của nam giới dường như vô hạn nhưng lúc đó thì các anh chưa có gia đình và cũng chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện “ẤY”, còn đối với trung niên thì tần suất giảm xuống và ham muốn giảm xuống nhưng bù lại các anh có nhiều kinh nghiệm hơn trong chuyện đó.
Hình ảnh : Viên sinh lý nam Biomax – Đông Trà Hạ Thảo Biofun giúp cải thiện khả năng sinh lý của nam giới


Tuy nhiên có một điều bất thường là “khả năng chăn gối” “khả năng làm hài lòng người phụ nữ của mình” của phái mạnh đang giảm mạnh hơn so với độ tuổi từ đó gây rất nhiều khó khăn cho phái mạnh trong việc giữ lữa tình yêu và hạnh phúc vợ chồng.
Hình ảnh : Viên sinh lý nam Biomax thể hiện đẳng cấp phái mạnh – khiến nàng mãi ngất ngây


Và đây là 3 mức độ chính của YSL Nam:
- Mức độ nhẹ: Việc “CHĂN GỐI” bình thường nhưng thỉnh thoảng bị mất khả năng cương cứng.
- Mức độ trung bình: Ham muốn “CHĂN GỐI” giảm dần, thời gian “Q.H” không lâu.
- Mức độ nặng: Không còn ham muốn, “Cậu nhỏ” không có khả năng cương cứng được.

Hình ảnh : Viên sinh lý nam Biomax , giải quyết các vấn đề khó nói đang gặp phải của những chàng trai


Theo nghiên cứu tại Việt Nam hiện nay đối tượng Nam giới gặp vấn đề về sức khỏe sinh lý đang tăng rất nhanh chóng và nó cũng đang dần trẻ hóa.Vì vậy nhu cầu tăng cường chức năng sinh lý ở Nam đang tăng cao cùng với việc nóng vội muốn tìm lại Phong Độ Đỉnh Cao khiên nhiều quý anh đã tìm đến các biện pháp cấp tốc không an toàn mà còn: gây đau đầu, nóng gan. Làm cho nhịp tim tăng nhanh, huyết áp tăng cao, tiềm tàng nguy cơ đột quỵ. Dùng liên tục gây mệt mỏi và dễ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.
Hình ảnh : Liệu pháp cho nhu cầu muốn tìm lại Phong Độ Đỉnh Cao – Viên Sinh Lý Nam Biomax sẽ giả quyết vấn đề này nhé ! (*)


Vì vậy, theo Các chuyên gia khuyến cáo, để cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới thì quá trình tác động cần phải tự nhiên, bền bỉ. Trên nguyên lý phải bổ thận tráng dương, bồi bổ cơ thể từ gốc của vấn đề, bởi gốc có khỏe thì cây mới đơm bông kết trái được.Hiện nay phương pháp sử dụng các thảo dược tự nhiên để điều trị “YSL Nam” đang ngày càng được ưa chuộng, ngay cả ở những quốc gia có nền y học tiên tiến như Mỹ, Nhật,… vì tính an toàn và hiệu quả lâu dài.Dự trên nguyên lý an toàn và hiệu quả nên Biomax đã ra đời trên các nghiên cứu kỹ lưỡng và luôn tìm tòi để tìm khắc phục nhược điểm của các sản phẩm sinh lý nam không rõ nguồn gốc đang trôi nổi trên thị trường. Chính vì thế mà BIOMAX đã mang đến “CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI HƠN HẲN” so với các sản phẩm khác trên thị trường.
Hình ảnh : Viên sinh lý nam Biomax – Chàng khỏe – Nàng vui , mang đến cảm giác hạnh phúc cho mọi người


TẠI SAO VIÊN SINH LÝ NAM BIOMAX LẠI AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ HƠN CÁC SẢN PHẨM KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG
Đầu tiên: Viên uống sinh lý nam BIOMAX là một sản phẩm cao cấp cho Nam giới của Đông trùng Hạ thảo BIOFUN dựa trên nghiên cứu chuyên biệt do các chuyên gia hàng đầu về “Nam Khoa” của Việt Nam, Singapore và Nhật Bản phối hợp nghiên cứu thành công.
Hình ảnh : Viên sinh lý nam Biomax được chiết xuất từ dược liệu tự nhiên rất an toàn và hiệu quả cho sinh lý nam giới

Thứ hai: Viên sinh lý nam Biomax được chiết xuất từ 8 dược liệu quý từ tự nhiên có tác dụng rất hiệu quả trong việc tăng cường Sinh lý Nam giới và tốt cho sức khỏe đó là: Đông trùng Hạ Thảo chính hãng : 260mg, Chiết xuất Hàu 40mg, Bạch cương tằm: 60mg, Ngài đực: 30mg, Bạch tật lê: 30mg, Nhân sâm: 20mg, Cao bá bệnh: 60mg, Huyết nhung: 20mg mang đến cho các quý ông một cơ thể khỏe khoắn cùng sự mạnh mẽ, hưng phấn. Giúp cải thiện chức năng sinh lý nam giới càng dùng càng hiệu quả.

4 ƯU ĐIỂM KHI DÙNG VIÊN SINH LÝ NAM BIOMAX- Không gây tác dụng phụ, không gây đau đầu.
- Tăng lưu thông máu về “cậu nhỏ” giúp cương cứng tốt hơn mà không gây huyết áp cao.
- Tăng khoái cảm “yêu” thăng hoa hơn.
- Càng dùng càng hiệu quả.