Tổ chức sinh nhật cho chồng như thế nào cho bất ngờ và ấn tượng là điều mà rất nhiều chị em quan tâm. Một dịp đặc biệt để các chị em có thể thể hiện tình cảm của mình trong năm và giữ lửa cho hạnh phúc gia đình. Bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý giúp chị em có thể tổ chức sinh nhật cho chồng một cách chu đáo nhất.

Chuẩn bị không gian lãng mãn cho bữa tiệc sinh nhật

Bạn có thể chọn nhiều địa điểm khác nhau để tổ chức sinh nhật cho chồng, chẳng hạn như nhà hàng, khách sạn, quán cafe chuyên tổ chức sự kiện tại Hà Nội... Nhưng để có được những phút giây thoải mái cũng như ấp áp nhất thì sinh nhật tại nhà là phù hợp nhất

Chuẩn bị không gian bữa tiệc thật lãng mạn
Để tránh sự đơn điệu trong sinh nhật chồng, bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị thêm hoa tươi, bóng bay, tránh tình trạng chỉ có độc mỗi chiếc bánh kem và hoa quả nhé. Để tăng thêm phần lãng mạn thì bạn có thể chuẩn bị thêm nến thơm cũng như một chút rượu vang trong bữa tiệc sinh nhật này. Điều quan trọng nhất là khiến không gian trở lên ấm cúng, riêng tư và lãng mạn nhất.
Chuẩn bị các món ăn sinh nhật
Sinh nhật ngoài bánh kem thì chắc chắn phải có thêm các món ăn. Chắc chắn, chồng của bạn sẽ rất cảm động nếu như bạn vào bếp và chuẩn bị những món ăn mà anh ý thích. Tổ chức sinh nhật cho chồng thì chồng là trung tâm rồi phải không nào? Những món ăn khoái khẩu , những món ăn mà anh thích nhất, một chiếc bánh kem nhỏ xinh một chút bánh kẹo, hoa quả hay những món ăn gợi nhớ đến kỉ niệm của hai người… Chỉ cần bạn chú tâm và chuẩn bị chu đáo một chút thì chắc chắn chồng bạn sẽ rất vui vẻ và cảm động.

Xem thêm: Tổ chức sinh nhật ở đâu để đơn giản mà lại vui?
Chuẩn bị những món quà sinh nhật ý nghĩa
Trong sinh nhật của chồng thì chắc chắn không thể nào thiếu được phần tặng quà. Đây cũng là phần khiến nhiều chị em vô cùng đau đầu vì không biết mua tặng quà gì cho chồng. Tùy vào tính cách mỗi ông chồng mà có thể chọn một món quà phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo:


Bạn có thể xem ví của chồng đã cũ chưa, đây là một món đồ được sử dụng thường xuyên và nó cũng cần có sự chỉn chu. Sinh nhật được đánh giá là một thời điểm hợp lý để bạn có thể tặng anh ấy một chiếc ví mới.

  • Thắt lưng

Công việc của chồng bạn đòi hỏi sự chỉn chu và vì thế một chiếc thắt lưng bằng da là một món quà cực kì ý nghĩa. Bạn cũng nên dựa vào sở thích phối đồ của chàng mà chọn mua cho chàng sản phẩm phù hợp nhất..


  • Áo sơ mi

Với nam giới thì áo sơ mi là trang phục không thể nào thiếu. Bạn nên dựa vào sở thích của chồng để tặng anh ấy một chiếc áo phù hợp.
Tổ chức sinh nhật cho chồng thực sự không quá khó, chỉ cần bạn để tâm một chút chắc chắn sẽ có một bữa tiệc ấm áp và hoàn hảo. Hãy tận dụng cơ hội này để vun đắp thêm tình cảm với ông xã của mình nhé.

Nguồn: https://trixie.com.vn/