Có thể nói, việc áp dụng khoa học thông tin dùng công nghệ mã QR code trong truy xuất nguồn gốc không còn xa lạ với người tiêu dùng và các doanh nghiệp khác hay lực lượng quản lí. các mã QR code được mã hóa những thông tin… để nhận diện, truy xuất, quản lý toàn bộ thông tin, dữ liệu liên quan đến sản phẩm.

QR code truy xuất thông tin là giải pháp cho phép người tiêu sử dụng trực tiếp check, thu thập đầy đủ thông tin sản phẩm. Nếu doanh nghiệp áp dụng giải pháp truy xuất nguồn gốc thì mã QR code sẽ không giống nhau cho từng sản phẩm, doanh nghiệp tiện dụng truy ngược dòng từ thành phẩm đuôi cùng về nơi sản xuất ban đầu, rà soát từng công đoạn. dùng khoa học truy xuất nguồn gốc sẽ tiện lợi xử lý những lô hàng kém chất lượng hoặc hàng giả và giúp cho việc kiểm soát chặt chẽ những hàng hóa đưa vào toàn thị trường 1 cách sáng tỏ và rõ ràng cùng với khiến hạn chế lượng hàng kém chất lượng, hàng giả lưu thông trên thị trường việt Nam, giúp người tiêu dùng được tiếp cận một hệ thống phân phối thông tin minh bạch, đầy đủ nhất, truy xuất nguồn gốc về sản phẩm từ khâu sản xuất, nguyên liệu, đóng gói và vận chuyển phân phối.
Có thể bạn quan tâm: Tem chống giả kết hợp truy xuất nguồn gốc là giải pháp triệt để chống hàng giả nhái hiện nay.
Do đó, các sản phẩm giờ đây, sự không thể thiếu của gắn tem truy xuất nguồn gốc đem lại uy tín cho doanh nghiệp sản xuất, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và người tiêu dùng.
“Quét” nguồn gốc sản phẩm bằng điện thoại thông minh
Việc ứng dụng QR code truy xuất nguồn gốc hiện đa dạng, thao tác thực hiện tiện dụng. Người tiêu dùng sử dụng smartphone, tải ứng dụng Inbrand và có tiếp nối Internet, quét mã QR code, thông tin về sản phẩm hiển thị đầy đủ.
Ưu điểm vượt trội của QR code truy xuất nguồn gốc:
- Đa kênh xác thực
- Tiết kiệm thời gian, nguồn lực trong công tác quản lí hàng hóa sản phẩm
- Phân cấp hiển thị thông tin về sản phẩm theo vai trò cụ thể (cấp lãnh đạo, người tiêu dùng)
- Mã QR code đơn nhất và khó bị khiến giả nhái
- Thao tác truy xuất thông tin đơn giản, thông tin truy xuất nhanh chóng, chuẩn xác
Truy xuất xứ hàng hóa hiện nay là đề nghị tất yếu với mỗi người tiêu dùng trước khi mua sản phẩm và các doanh nghiệp để minh bạch thông tin tới người tiêu sử dụng và thuận lợi trong công tác quản lí và kiểm soát hàng hóa.
Mọi câu hỏi về biện pháp truy xuất nguồn gốc Inbrand liên hệ hotline 0962 464 466