Không lột bao quy đầu có quan hệ được không? Là thắc mắc của nhiều phái mạnh bởi hiện tượng bao quy đầu bị hẹp hoặc dài rất rộng rãi. Vì tâm trạng đỏ mặt nên việc không đi thăm khám nam giới khoa khiến tình trạng bệnh lý trở nên di chứng nguy hiểm. Hãy cùng đội ngũ chuyên nam khoa tại phong kham phu khoa nam Thái Hà hỗ trợ vài thắc mắc vừa rồi và lựa chọn ra cách xử trí cho bạn.

Tìm hiểu bệnh bao da quy đầu

Bao da quy đầu là một lớp da mỏng bao sử dụng đầu dương vật từ khi dẫn đến. Lớp da này có công dụng bảo vệ "của quý" của nam giới khỏi những tác động từ ngoài lên dương vật.
Một vài bác sĩ đàn ông học của phòng khám đa khoa thái hà giả đáp, khi bước vào tuổi dậy thì lớp da này sẽ tự lột xuống khi đi vệ sinh hay cương cứng nhằm lộ ra quy đầu đơn giản cho những hoạt động sinh lý.
Nhưng các nam do bẩm sinh hoặc do cấu tạo sinh lý của cơ thể mà thao tác bao da quy đầu lộn xuống muộn hơn. Muộn nhất là tới hết tuổi dậy thì mà bao quy đầu vẫn chưa lộn, bao da quy đầu chưa lột hết, bao quy đầu không kéo lên được, tụt bao da quy đầu không kéo lên được... Thì chắc chắn bạn đã mắc 1 trong 2 bệnh lý về da bao quy đầu dưới đây:
Hẹp da bao quy đầu: là trường hợp da bao quy đầu trùm sinh dục cả dương vật ngay cả khi dương vật cương cứng, không thể áp dụng tay nhằm tụt xuống được gây khó khăn trong việc vệ sinh và quan hệ tình dục.
Dài bao da quy đầu: Dài da bao quy đầu là trường hợp lớp bao quy đầu trùm nhạy cảm dương vật ở trạng thái bình thường khi cương cứng đàn ông phải dùng tay nhằm lột lớp bao da quy đầu này xuống nhằm đi vệ sinh hay quan hệ tình dục.
Cả 2 trường hợp bên trên đều là vài bệnh lý tác động ở bao da quy đầu vì Dù là bệnh lý hoặc bẩm sinh mà vào tuổi đó mà bao quy đầu vẫn chưa lột thì sẽ gây làm hại nhiều tới sự phát triển của cậu nhỏ cũng như khả năng sinh sản sau này. bởi đó, cần đi khám và chữa trị ngay. Và hiện nay phương pháp hiệu quả nhất chính là cắt bao quy đầu.
Vậy không lộn bao da quy đầu có quan hệ được không

Nhiều đàn ông không tụt bao quy đầu hay chưa lộn bao quy đầu luôn thắc mắc về công việc không lộn da bao quy đầu có quan hệ tình dục được không? Có nguy hiểm gì không?...Các nhân viên y tế nam giới khoa chúng tôi xin lý giải như sau:
bao da quy đầu chưa tụt đã được các bác sĩ đàn ông khoa căn dặn là gây hại lớn vào công việc quan hệ tình dục của bạn, bởi cách thức quan hệ bên cạnh công việc không sử dụng tới khoái cảm như mong đợi, bệnh xuất tinh sớm do ma sát giữ da bao quy đầu và dương vật quá nhiều, chúng còn gây ra nhiều tác hại vào sức khỏe của phái mạnh như:
➢ Cậu nhỏ không được phát triển bình thường: Điều này đã được một vài bác sĩ phái nam khoa cảnh báo phần đông khi thực tế hơn 70% phái nam chưa lột bao da quy đầu tới phòng khám hiện nay đều có dương vật phát triển lạ, dương vật ngắn - nhỏ, cong vẹo...
➢ Khó khăn trong thao tác quan hệ: bao quy đầu chưa lột, ôm trọn sử dụng dương vật khiến công việc quan hệ bị đau rát, ví như cả 2 không có chuyên môn, kinh nghiệm trong chuyện chăn gối thì tình trạng bị rách bao da quy đầu, chảy máu dương vật khi quan hệ là điều tận gốc có thể xảy ra
➢ viêm dương vật và viêm bao quy đầu: Cặn bẩn, bựa nhạy cảm tích tụ lâu ngày trong quy đầu mà khó vệ sinh sạch sẽ sẽ là cơ hội cho vi rút phát triển gây viêm nhiễm. giả dụ quan hệ không an toàn còn có thể lan nhiễm sang bạn tình của mình.
➢ Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm: lớp bao da quy đầu ôm trọn lấy phần đầu dương vật trong tiêu chuẩn quan hệ có thể khiến cho cậu nhỏ bị cọ sát nhiều hơn gây nên suất tinh sớm. dấu hiệu này lặp lại nhiều lần có thể làm cho một số rối loạn trong chức năng cương dương.
Xem thêm: Bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu
Chúng tôi khẳng định bao quy đầu chưa lộn vẫn có thể quan hệ tình dục được tuy nhiên một số nguy hiểm từ thao tác chưa lộn da bao quy đầu vào thể trạng, đời sống sinh hoạt của người mang bệnh là điều không thể bàn cãi.
Mọi tin tức cần tư vấn bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhằm được hỗ trợ dễ dàng.