Xưởng In Minh Châu chuyên nhận IN BÚT BI TẠI TPHCM – Gọi Ngay : 0978 891 148 (Mrs. Mai)
In bút bi làm quà tặng vừa góp phần nâng cao giá trị của món quà, vừa có ích trong công việc hay học tập. Ngoài ra bút bi có thể xem như là một sản phẩm thời trang độc đáo với thiết kế đa dang, màu sắc vô cùng phong phú, bắt mắt. Chính vì vây, ngày nay IN BÚT BI đã trở thành một trong những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp chất lượng, ý nghĩa và hiệu quả trong quảng cáo.

Những thông tin mà Doanh Nghiệp muốn gửi gắm đến quý khách hàng sẽ được thể hiện rõ ràng trên thân in bút bi . Người được nhận bút mỗi khi sử dụng đến sản phẩm thì sẽ dễ dàng nhìn thấy logo hay slogan của chiến dịch quảng bá từ đó thương hiệu của bạn sẽ đi sâu vào tâm trí khách hàng.

Tại xưởng in bút bi tại tphcmIn Minh Châu chúng tôi có rất nhiều mẫu bút khác nhau, với nhiều mẫu đa dạng, từ bút bấm, bút banner, bút bi xoáy, bút 4 ngòi, bút bi ngộ nghĩnh, bút kim loại, bút ký, bút cao cấp, bút thân to có dây đeo, với nhiều loại ruột mực từ 0.5-1mm tùy theo nhu cầu khách hàng.

Mẫu in logo lên bút bi :

Là Công ty in bút bi tai tphcm, in bút bi giá rẻ, cung cấp bút bi, bút ký các loạiin ấn trên mọi chất liệu và cung cấp các sản phẩm quà tặng khác như : sổ da cao cấp, kỷ niệm chương, đồ pha lê…..SỔ DA MINH CHÂU luôn cam kết với khách hàng cung cấp những sản phẩm với

  • Chất lượng tốt nhất,
  • Giá cả cạnh tranh nhất,
  • Giao hàng nhanh nhất.

Đồng thời, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ:

  • Tư vấn thiết kế,
  • Hỗ trợ vận chuyển và giao nhận hàng hóa
  • Sản xuất & giao hàng đúng hạn, chính xác.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ xưởng in bút bi giá rẻ tại TP.HCM:

Cơ Sở HCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Cơ sở HN: 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) – Mail : sodaminhchau@gmail.com

Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi