Đèn ốp trần led 31824 Twirly 12W Rạng Đông có thiết kế sang trọng cho 1 không gian thanh lịch và lộng lẫy, phong cách dáng có nét với đường viền bao quanh chóa đèn ốp trần vuông Rạng Đông trắng có phong cách thiết kế tỉ mỉ tạo thành vẻ đẹp cho sản phẩm.
điểm nổi bật của đèn ốp trần 31824 Rạng Đông


không những mang lại phương pháp chiếu sáng tiện nghi và tiết kiệm, Rạng Đông nhận sứ mệnh tô điểm thêm cho cuộc sống đời thường của bạn qua nghệ thuật và thẩm mỹ ánh sáng. sản phẩm đèn led ốp trần 12W Rạng Đông là thiết kế hiện đại với những đường nét tỉ mỉ và màu trắng thanh lịch đưa tới cho bạn hưởng thụ ánh sáng của không gian sang trọng.


Đèn ốp trần led 31824 Twirly 12W Rạng Đông kich thước 290*290*60mm thích hợp cho đa dạng căn sử dụng trần thạch cao, trần gỗ. Ánh sáng với khá nhiều nhiệt độ màu khác nhau cói nhiệt độ Màu sắc 2700K-3000K-6500K – thích hợp cho các không gian biến hóa năng động của phòng khách và cả nơi không khí êm ái, dễ chịu của phòng ngủ..


Nét quan trọng của đèn là năng lực điều chỉnh độ sáng. chất liệu nhựa tổng hợp PMMA đem đến ánh sáng chân thực phối hợp cùng technology LED hiện đại cho chính mình đèn chiếu sáng trên cao với khả năng điều chỉnh ánh sáng phù hợp với không khí nhu cầu. Chóa phản quang rất chất lượng đem lại ánh sáng đồng đều là chiêu trò tuyệt vời nhất cho không gian của bạn. đồ dùng bóng đèn Rạng Đông là thiết kế theo phong cách hiện đại với các đường nét tỉ mỉ và màu trắng thanh lịch đưa đến cho bạn thưởng thức ánh sáng của căn đẹp.


Đèn 31824 cói tuổi thọ 15.000 giờ cung cấp cho bạn nguồn sáng bền vững. Kết phù hợp với móc treo nâng cấp hiện đại giúp lắp đặt thuận tiện, sản phẩm là thiết bị chiếu sáng tiết kiệm thời gian và Chi phí nâng cấp bảo trì thế hệ mới nhất. Đèn ốp trần led 31824 Twirly 12W Rạng Đông kich thước 290*290*60mm thích hợp cho nhiều không gian sử dụng trần thạch cao, trần gỗ. Ánh sáng với nhiều nhiệt độ màu không giống nhau với nhiệt độ màu sắc 2700K-3000K-6500K – phù hợp cho những căn năng động của phòng khách và cả nơi không khí êm ái, dễ chịu của phòng ngủ..


Đèn ốp trần led 31824 Twirly 12W Rạng Đông cói độ sáng 800lm là có phong cách thiết kế thay thế sửa chữa cho dòng đèn ốp trần sử dụng đèn compact, đèn dây tóc truyền thống cổ truyền – phương pháp giúp cho bạn tiết kiệm điện năng và làm sang trọng căn hiện đại. thiết kế theo phong cách của Rạng Đông là những đồ dùng chiếu sáng vì mục tiêu phát triển bền vững và kiên cố và nâng cao chất lượng cuộc sống thường ngày. Là đồ dùng tin cậy cói hàm lượng thủy ngân, chì bằng 0, không khiến hại cho người sử dụng và môi trường xung quanh.