Để mọi người chọn lựa được tai nghe đàm thoại chất lượng tốt cũng như tránh tình trạng bị cướp điện thoại trên tay khi đang nghe điện. Vuatainghe.com khui lại đánh giá tai nghe bluetooth plantronics ML15 - của hãng tai nghe nổi tiếng thế giới Plantronics


1. Trên tay và cảm nhận sơ bộ
Plantronics là một trong những hãng sản xuất tai nghe chất lượng tốt nhất từ những năm 1960 cho đến nay. Chiếc tai nghe ML15 này không mang lại quá nhiều ấn tượng ban đầu khi mới nhìn vào nhưng sự nổi bật của Plantronics ML15 nằm ở chất lượng gia công cũng như cảm giác khi đeo trên tai.

Thiết kế của ML15 phù hợp và thoải mái với vòng tai của người Việt nên bạn sẽ không có cảm giác nhức hay mỏi tai khi đang đeo vì nó khá nhẹ với chiếc mút đệm tai khá êm nên bạn sẽ không cảm thấy khó chịu với nó khi đàm thoại

Các đường nét trên chiếc tai nghe bluetooth này không quá sắc sảo nhưng mang chất mạnh mẽ và cứng cáp, cùng với tông màu đen toàn bộ tai nghe, tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm này

Khi trải nghiệm thực tế, tai nghe Plantronics ML15 có khả năng giảm tiếng ồn khá hiệu quả, giúp bạn thoải mái nói chuyện khi đi xe máy hoặc đang ở những nơi công cộng có nhiều tiếng ồn, đảm bảo chất lượng cuộc gọi của bạn luôn tốt nhất.

Hơn nữa, thiết bị còn có thể gọi lại cuộc gọi đi gần nhất bằng cách nhấp đúp nút nhận cuộc gọi ở trên lưng của tai nghe

Nếu bạn thường xuyên giải quyết công việc qua điện thoại, sở hữu đến hai chiếc smartphone nhưng phải di chuyển liên tục thì Plantronics ML15 sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kì một cuộc gọi quan trọng nào, vì chiếc tai nghe này có thể kết nối với 2 thiết bị cùng lúc.

Tai nghe Plantronics ML15 sử dụng pin sạc thông qua cổng Micro USB cùng với dung lượng pin lớn cho phép thời gian đàm thoại liên tục lên đến 6 giờ và chế độ chờ duy trì đến cả tuần. Chiếc tai nghe này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi sắm em ý về.


2. Hướng dẫn đồng bộ với smartphone, test một số tính năng
Việc đồng bộ chiếc tai nghe này với smartphone cực kì dễ dàng, Plantronics ML15 hỗ trợ trên cả ba hệ điều hành thông dụng hiện nay là iOS, Android và cả Windows Phone.

Tai nghe bluetooth này sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bạn vừa có thể vừa nấu ăn, chơi game, học bài hay làm việc, kể cả khi nói chuyện qua điện thoại dễ dàng mà vẫn đảm bảo nội dung cuộc nói chuyện không bị gián đoạn.


Cách đồng bộ tai nghe với thiết bị:

- Nhấn và giữ nút nghe/gọi khoảng 5 giây cho đến khi đèn nháy xanh.

- Mở Bluetooth ở điện thoại, dò tìm tên tai nghe PLT_ML15 và kết nối.

- Để kiểm tra, sử dụng điện thoại khác và gọi đến, nếu tai nghe nháy đèn có cuộc gọi đến thì quá trình đồng bộ hoàn tất.


Cách kết nối cùng lúc 2 thiết bị:

- Để kết nối thiết bị 2 cần tắt tai nghe bằng cách nhấn và giữ phím nghe/gọi cho đến khi đèn sáng màu đỏ, rồi khởi động lại.

- Thực hiện kết nối tai nghe với thiết bị 2 như thiết bị 1.

- Lúc này ở thiết bị 1 hiển thị tình trạng không kết nối với PLT_ML15, nhấn vào tên tai nghe trên thiết bị 1 là hoàn tất việc kết nối cả 2 thiết bị.

Chưa kể trong những ngày cuối năm, khi đi đường va trả lời cuộc gọi thông qua điện thoại cầm trên tay thì thực sự không an toàn vì dễ xảy ra tình trạng trộm cắp. Chính vì vậy việc trang bị cho mình thêm một chiếc tai nghe bluetooth là điều thật sự cần thiết vì nó không chỉ giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng mà còn đảm bảo sự an toàn cho chính bản thân của mỗi chúng ta. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua ngay tại đây?


Bạn có muốn sở hữu một chiếc tai nghe đàm thoại? Hãy chia sẻ và đặt câu hỏi bình luận nhé, vuatainghe.com sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về chiếc tai nghe này.