Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2018
  Đang ở
  Hà nội
  Bài viết
  20

  Mặc định Hướng dẫn cách làm một TVC quảng cáo hay

  TVC quảng cáo hiện nay đang là hình thức quảng cáo hot rất được mọi người ưa chuông, bởi vì nó vừa có thể truyền được thông điệp dễ dàng, vừa có tính lan truyền cao, dễ thu hút người xem nhờ sự thú vị của nó. Một TVC quảng cáo hay sẽ giúp bạn xây dựng một chiến dịch quảng cáo thành công, dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu, tăng doanh thu bán sản phẩm hoặc quảng bá cho thương hiệu của bạn. Vậy làm sao mới có thể sản xuất được một TVC quảng cáo hay??

  Hãy lên ý tưởng tốt cho TVC quảng cáo

  Bạn cần phải thực hiện nghiêm túc ngay từ đầu, xây dựng trình tự các bước thực hiện, và lên ý tưởng tốt cho kịch bản.
  Nếu bạn làm TVC quảng cáo cho chính sản phẩm, thương hiệu của mình, hãy cố gắng hiểu thật rõ nó, xây dựng hệ thống tất cả những chi tiết sẽ đưa vào trong quảng cáo. Bạn nên phân tầng, tức là chia các chi tiết đó ra theo từng mức độ quan trọng để có sự ưu tiên khi đưa vào quảng cáo. Các chi tiết ở đây có thể là: hình ảnh sản phẩm, nhãn hiệu, những câu trích dẫn, thông điệp, định hướng hành động cho khách hàng…
  Hãy duyệt lại bản nháp đó thật cẩn thận, ít nhất một vài lần. Khi bạn không có kế hoạch tốt cho việc này thì quá trình sản xuất TVC của bạn sẽ gặp rất nhiều bất lợi, khi vừa quay, vừa nghĩ, vừa chỉnh sửa. Bạn sẽ toons rất nhiều thời gian cho việc chỉnh sủa và quay những cảnh mà chính bạn sau này cũng chằng đưa nó vào quảng cáo.
  Nếu bạn làm TVC quảng cáo dịch vụ cho khách hàng, cũng tương tự như vậy, bạn phải tìm hiểu khách hàng thật kĩ, tiếp nhận ý kiến của họ, hiểu được ý tưởng, yêu cầu của họ, hãy làm như bạn đang làm cho chính mình vậy.
  Mời tham khảo các TVC quảng cáo chuyên nghiệp của TVC360.
  Quay TVC một cách chuyên nghiệp
  Muốn quay TVC quảng cáo hay và chuyên nghiệp, đương nhiên bạn phải có kiến thức về nó. Thái độ làm việc và phong cách chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành những cảnh quay đẹp mà khôn cần tốn quá nhiều thời gian, không cần chỉnh sửa lại quá nhiều lần. Điều này không những ảnh hưởng đến chất lượng TVC quảng cáo của bạn, giúp rút gọn thời gian, chi phí sản xuất, mà còn khiến khách hang tin tưởng hợp tác với bạn hơn. Và muốn có kiến thức về quay phim, quay TVC quảng cáo đương nhiên sẽ phải đi học. Bạn có thể đang kí đi học khóa học hoặc tìm hiểu trên các trang tin hướng dẫn trên mạng.
  Hậu kì sản xuất TVC quảng cáo
  Đây là quá trình rất quan trọng để hoàn thiện những gì bạn đã quay. Trong giai đoạn này bạn phải sắp xếp các hình ảnh, lồng ghép âm thanh, lời dẫn, thêm hiệu ứng cho TVC của bạn. Bạn cần nắm bắt được cách sử dụng của những phương tiện làm phim chuyên dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cho công việc này nên bạn cũng đừng quá lo lắng. Nếu có điều kiện bạn hãy đầu tư cho mình một trung tâm, hoặc một phòng làm việc nhỏ với đầy đủ những phương tiện cần thiết để có thể sản xuất TVC quảng cáo hay tiết kiêm chi phí và thời gian nhất nhé!
  Chúc bạn thành công!
  Lần sửa cuối bởi noonguyen11, ngày 04-14-2018 lúc 04:04 PM.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •