ứng dụng máy soi hành lý x-rap kiểm soát an ninh trên miền nam

Cổng xoay 3 chấu giúp cho việc quản lý ra vào được kiểm soát chặt chẽ,chuyên nghiệp và hiện đại.một trong những thiết bị được chọn lựa,sử dụng rộng rãi nhất hiện nay đó là cổng xoay 3 chấu.là giải pháp sử dụng cửa tay quay bằng đầu đọc thẻ được đặc tại các lối ra vào để kiểm soát nhân viên,các cổng tay xoay 3 chấu được làm việc trên nguyên tắc sử dụng các tay xoay inox chặn cửa ra vào.các nhân viên muốn qua trạm kiểm soát phải xác nhận thông tin nhân viên như thẻ cảm ứng.dấu vân tay nếu hợp lệ tay xoay sẽ kích hoạt cho qua,nếu có hành vi xâm nhập trái phép thì hệ thống cảnh báo sẽ báo động.

cổng xoay tự động kiểm soát chặt chẽ được mật độ người ra vào,tránh được sự thất thoát và nhầm lẫn không đáng có.tránh được vấn đề “ tình cảm “ trong vấn đề soát vé,quản lý chính xác về số lượng vé và người ra vào.áp dụng các hình thức giảm giá trực tiếp trên phần mềm trong các dịp nghỉ lễ,các ngày đặc biệt.dữ liệu được cập nhập trực tiếp trên máy tính,quản lý được trực tiếp từng thẻ khách hàng,...cổng xoay tự động ba chạc giảm được khối lượng nhân công không cần thiết,và đặc biệt là làm tăng doanh thu chi chủ đầu tư.

khi dùng máy nhận dạng vân tay ( hay máy chấm công vân tay ) lắp cùng với cổng xoay tự động Barrier( hoặc flap barrier , swing gate ) thì về nguyên tắc hoạt động cũng tương tự như đối với việc dùng thẻ cảm ứng.tuy nhiên lúc này công nhân viên ra vào được xác nhận thông qua việc quét vân tay lên thiết bị cửa tự động Barrier để thực hiện việc mở cổng xoay để mở cửa ra vào.


  • Mô hình hoạt động: Sự điều khiển có thể được thiết lập bằng các chế độ kiểm soát hay chế độ miễn phí, một hoặc hai hướng có thể được điều khiển bằng nút Công tắc hoặc điều khiển truy cập…

cửa tự động flap barriertrụ dài thường được sản xuất bằng thép inox SUS304 có độ bền cao,không bị gỉ sét và đặc biệt là dễ vệ sinh trong quá trình sử dụng.thông thường trên các flap barrier thường lắp thêm các loại đèn led chỉ thị hướng dẫn chiều đi lại cho người dùng,khu vực lắp đầu đọc thẻ cảm ứng ( vân tay ) để kết nối thêm các thiết bị khác vào hệ thống.
Về nguyên tắc thì thiết bị nhận dạng khuôn mặt hoạt động tương tự như việc nhận dạng vân tay, tuy nhiên khi lắp cùng với cửa tự động swing barrier thì lúc này máy nhận dạng khuôn mặt cần được lắp đặt ở vị trí tối ưu nhằm đáp ứng được việc nhận dạng của nhân viên. Thông thường máy khuôn mặt chỉ được lắp ở những vị trí có ít người dùng hoặc những nơi cần yêu cầu về tính bảo mật an toàn cao.

cửa tự động là thiết bị dùng để đóng/mở cửa một cách tự động. Giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong việc di chuyển, tiết kiệm thời gian, công sức khi không phải dùng tay như những loại cửa truyền thống. Có rất nhiều thiết kế với tính năng khác nhau như: cửa trượt ngang tự động, cửa trượt cong tự động, cửa xoay tự động, cửa trượt tự động xếp lớp, cửa kính tự động, cửa lùa tự động, cửa tự động đóng mở, cửa mắt thần tự động, cửa cảm biến tự động,cua tu dong swing barrier.... Góp phần tạo nên không gian sang trọng, hiện đại và an toàn, nâng cao giá trị cuộc sống.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcong xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn