Sofa nỉ rét mướt cho mùa đông năm 2018 vào mùa đông là mùa lạnh giá ai cũng muốn tăng sự ấm áp cho căn hộ phòng khách với các vật dụng trang trí như sofa nỉ nhung sofa vải cao cấp cho phòng khách. Đối với sofa nỉ giá rẻ khi ngồi thì sự ấm áp và êm ái do các chất liệu nỉ bọc ngoài mang lại được nhiều khách hàng ham thích và tuyển lựa vào mùa đông.
Sofa nỉ phòng khách hiện đại để chọn lọc một bộ sofa nỉ ta cần lưu ý các đặc tính sau dưới đây là 4 đặc tính cần lưu ý khi tuyển lựa sofa nỉ. Giúp khách hàng có thể tự chủ động chọn được mẫu sofa nỉ đẹp và kích tấc cũng như màu dung nhan một cách linh hoạt.
Xem thêm : Ghế sofa văn phòng cao cấp đẹp tại Hà Nội
Chọn sofa nên chọn kiểu dáng với sofa có 3 mẫu mã khác nhau, 1 sofa góc hay còn gọi là góc chữ L, đối với sofa dạng sofa này thường dùng cho nhà ống và các căn hộ có diện tích góc chết.
Sofa văng hay còn gọi là sofa băng đối với dòng sofa này chỉ dùng ở phòng ngủ, phòng chờ, và phòng khách nhỏ từ 15m vuông trở xuống với nhiều đồ đoàn, cũng có nhiều trường hợp sofa góc được đặt tại các sảnh lớn chung cư hoặc khu công cộng.
Xét kỹ lại quý khách sẽ nhìn thấy bề mặt của lớp nỉ này khá nhẵn và không lộ các đường dệt bởi các sợ lông nỉ đã bao phủ và che hết đường dệt. tính chất của sợi nỉ lông dài này là khá rét mướt và mềm mại, giữ ấm và giữ nhiệt tốt, nhưng có nhược điểm là khi bị bán bẩn hơi hoi giặt vì nó ăn sâu vào các sợ lông.
Xem thêm : Ghế sofa văng đương đại đẹp tại Hà Nội
Đối với chất liệu là phần quan trọng nhất tùy vào thị hiếu mà chọn và mẫu mã thiết kế sofa mà chọn một dòng chất liệu phù hợp. thí dụ như thiết kế sofa mà bọc vải nỉ thì kiên cố là không đẹp và ngược lại. Chất liệu thì phân ra làm nhiều chất liệu khách nhu nhưng chỉ có hai dòng chính là chất liệu nỉ và chất liệu da. Trong chất liệu nỉ lại phân ra dòng phân khúc cao cấp và dòng phân khúc thấp cấp. Đối với chất liệu da cũng vậy nên khách hàng cần chú ý tìm hiểu kỹ về cội nguồn xuất xứ của các chất liệu đó
Mọi thông tin chi tiết xin mời quý khách hàng liên tưởng đến số điện thoại : 0968.002.740 để được tư vấn và báo giá trực tiếp !!!