Tiền vệ Paul Pogba cho biết chính sự điều chỉnh chiến thuật của HLV Jose Mourinho đã giúp anh lột xác trong hiệp 2 cuộc đấu sở hữu Man City vào cuối tuần trước.

Theo chia sẻ từ cá độ bóng đá 1xbet Pogba, việc anh được HLV Jose Mourinho sắp đặt đá ở lược đồ 3 tiền vệ trong hiệp 2 trận chiến có Man City đã giúp anh tỏa sáng bằng cú lưu ban bàn thắng vào lưới Man City.


“Thật khó để di chuyển trong hàng tiền vệ hai người. Bạn phải ở lại sân nhà và kiểm soát bóng. Trong khi chậm triển khai, lúc M.U chuyển sang đá sở hữu hàng tiền vệ 3 người, tôi mang thể thi đấu tự do hơn vì biết khi nào Matic cũng ở phía sau để bọc lót”, Pogba san sớt.


Đây ko phải lần đầu, Pogba thừa nhận thích đá gà cựa sắt đá ở hàng tiền vệ 3 người (và lệch trái) thay vì các cuộc chiến HLV Mourinho tiêu dùng anh ở lược đồ hai tiền vệ.


Trong trận chiến trước tiên năm 2018, HLV Mourinho từng sử dụng hàng tiền vệ 3 đứa ở thắng lợi 2-0 trước Everton. Ở trận chiến đấy, Pogba cũng đóng góp cả hai các con phố www.1xbetviet.com chuyền thành bàn.