Trước tiên bạn cần 1 tấm vé máy bay cho hành trình này nhé. Hiện nay, hầu hết các chuyến bay từ Việt Nam đến Indonesia sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Jakarta. Đây được xem là cảng hàng không lớn nhất tại Indonesia cách trung tâm thành phố khoảng 20km. Và đây cũng là điểm dừng chân được nhiều người lựa chọn khi tới Indonesia. Bởi lẽ từ sân bay này di chuyển vào thành phố khá dễ dàng nên ai cũng lựa chọn.


Hành trình bay từ Việt Nam cụ thể là từ Hà Nội đi Jakarta đang được khai thác bởi nhiều hãng hàng không như Philippine Airlines, China Souther Airlines, Vietnam Airlines, Singapore Airlines…


Khảo sát hành trình này lbay.vn tìm thấy những tấm vé máy bay Tết khá mềm. Hãy cùng tham khảo giá vé ngay sau đây.
Chặng bay Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (USD)
Hà Nội - Jakarta Malindo Airways Sdn Bhd 76
Vietnam Airlines 199
Malaysia Airlines 244
Xem thêm: Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.


Đây là những tấm vé máy bay Tết trùng đúng dịp nghỉ Tết Âm lịch ở Việt Nam. So với nhiều chặng bay nội địa và quốc tế khác thì những tấm vé này không quá cao. Và đó là những tấm vé có thể đặt được. Nếu bạn đang có dự định mua vé thì có thể đặt vé ngay, tránh trường hợp sát tết giá vé sẽ tăng cao.


Đặc biệt với các chuyến du lịch nước ngoài dịp Tết bạn cân chủ động đặt phòng khách sạn sớm nữa nhé. Bởi lẽ thời điểm này lượng khách đông nên có khả năng nhanh chóng hết phòng giá rẻ.


Cùng khám phá những lễ hội đặc sắc


Năm mới là thời điểm khá lý tưởng để hòa mình và khám phá các lễ hội đặc sắc của quốc đảo này. Shop Weather Girl - Trong tiếng Indonesia, Năm mới là Tahun Baru Masehi, thường được tổ chức vào ngày 1/1 hàng năm. Đây được xem là một ngày lễ quan trọng của quốc gia, vì vậy tất cả mọi người đều được nghỉ vào những ngày này.

Lễ hội chào năm mới


Vào những ngày đón năm mới, mọi người đều thích dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Đây là một kỳ nghỉ, nên các rạp chiếu phim hay nhà hàng thường có rất đông người. Họ vui chơi, ăn uống, tham quan một vài danh lam thắng cảnh nổi tiếng trong thành phố. Vào các buổi tối, mọi người thường đến các quán rượu và câu lạc bộ đêm để hưởng thụ không khí vui vẻ cùng bạn bè.


Người dân nơi đây còn có Lễ hội Ramadan khá thú vị. Được biết lễ hội này diễn ra trong vòng 1 tháng. Vào tháng này tất cả người Hồi giáo đều nhịn ăn, nhịn uống, kiêng một vài sinh hoạt khác vào ban ngày. Những việc làm này có rất nhiều ý nghĩa, nhưng ý nghĩa đầu tiên mà bạn có thể nhận thấy được luôn đó là để giúp cảm thông, chia sẻ với người nghèo khi mà mọi người cùng nhau trải qua đói khát. Ẩn sau những việc nhịn ăn nhịn uống đó là để cho những người tham dự rèn tính tự kiềm chế và giữ sạch thân thể, tâm hồn. Đây cũng chính là nét văn hóa rất riêng của người dân Indonesia.


Còn nhiều lắm những lễ hội đặc sắc ở quốc đảo này. Nếu bạn đam mê tìm hiểu văn hóa đất nước và con người nơi đây thì hãy cùng chúng tôi thực hiện 1 chuyến du lịch với những tấm vé máy bay giá rẻ nhé.


Theo https://lbay.vn