mô hình máy chấm công ronald jack x628 được áp dụng trên miền bắc

Trong cuộc sống hiện đại và không ngừng phát triển hiện nay,con người là một trong những yếu tố quan trọng nhất để các doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển bền vững.để quản lý và theo dõi tình hình làm việc của nhân viên là một câu hỏi từng làm đau đầu biết bao nhiêu công ty,tổ chức.và để giúp đỡ các doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự,thế giới đã cho ra đời một sản phẩm công nghệ tiện ích,phục vụ nhu cầu của đông đảo xã hội,đó chính là máy chấm công.

máy chấm công vân tay ban đầu là một hệ thống giúp ghi nhận lại khoảng thời gian ra vào của nhân viên trong một công ti,nhưng trong sự phát triển của thể giới hiện đại,máy chấm công không chỉ được dùng trong các tổ chức,doanh nghiệp nữa mà còn được sử dụng tại nhiều nơi.ví dụ như môi trường đại học muốn giảm thời gian lãng phí cho giảnh viên bởi việc phải điểm danh từng sinh viên một,cũng có thể sử dụng máy chấm công bằng vân tay,sinh viên vào phòng học chỉ cần tra tay vào,thiết bị sẽ ghi nhận lại sinh viên đó có mặt trong lớp hay không,có đi học muộn không,giảm được đáng kể thời gian điểm danh,rất tiện lợi.

các thiết bị đầu đọc thẻ từngày càng được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tinh tế nhưng vẫn đảm bảo sự chính xác và tiện dụng,việc lựa chọn mẫu mã kiểu dáng phù hợp và đẹp mắt cũng tạo ra sự chuyên nghiệp về phong cách làm việc cũng như văn hóa của công ty.bất kỳ sản phẩm nào có nguồn gốc,xuất xứ rõ ràng sẽ tạo được lòng tin cho khách hàng,lựa chọn máy chấm công thẻ từ.nếu máy được đến từ những thương hiệu uy tín,rõ ràng sẽ tạo được lòng tin cho nhân viên khi chấm công,biết được thương hiệu cũng sẽ dễ dàng đảm bảo sản phẩm ở mức giá phù hợp.một số thương hiệu này thường được ưa dùng đó là Malaysia,Hàn Quốc,...


  • Máy chấm công thường được kết nối với máy tính thông qua dây mạng, tuy nhiên bạn cũng cần đề phòng trường hợp xảy ra lỗi kết nối mạng sẽ phải kết nối thông qua USB. Lựa chọn máy quẹt thẻ thông minh để có thể khắc phục mọi sự cố, tránh xảy ra sai xót, đặc biệt là sai xót về việc chấm công cho nhân viên.

từ khi thiết bị máy chấm công giá rẻ hiện đại ra đời,các công ty,doanh nghiệp,chủ đầu tư,nhà quản lý đã có một trợ thủ đắc lựa mới giải quyết được vấn đề lớn nhất đó là chấm công tính lương cho hàng ngàn nhân viên.hàng tháng và hàng tuần có được các bảng báo cáo nhanh nhất về giờ giấc ra vào làm việc,số nhân viên đi làm trong 1 ngày và 1 tháng,1 tuần ,...báo cáo chi tiết giờ ra của từng nhân viên,ai làm việc chăm chỉ,để tính chuyên cần,để đảm bảo số nhân viên công nhân không ăn bớt giờ,gian lận giờ,không có sự nhầm lẫn,...
Lại tiếp tục là một sản phẩm khác đến từ hãng Ronald Jack. Với thương hiệu đã được duy trì trong suốt một thời gian dài, hãng đã sản xuất ra hàng loạt những sản phẩm máy chấm công được nhiều người đón nhận và tin dùng, chiếc máy chấm công ronald jackcũng không phải là ngoại lệ. Sử dụng chip Intel của Hoa Kỳ và dung lượng lưu trữ đến 100.000 lượt chấm công. Thêm vào đó máy còn tích hợp với pin dự phòng giúp sử dụng liên tục đến 8h giúp bạn không lo với hiện tượng mất điện thường xuyên tại Việt Nam. Những tính năng trên là quá đủ để giúp cho sản phẩm này chiếm trọn cảm tình của biết bao người tiêu dùng thông minh.

Các thiết bị được kết hợp tạo thành hệ thống nhận dạng khuôn mặt thông dụng hiện nay thường bao gồm đầu đọc có chức năng giám sát bằng nhận diện khuôn mặt, vân tay, thẻ, mật mã. Khóa điện tử, nút nhấn exit, nút báo động, sensor cảnh báo cửa chưa đóng và còi báo động khi có truy cập ra vào bất hợp pháp… Cùng với đó là phần mềm kiểm soát trung tâm từ xa, giúp cho hệ thống kiểm soát chặt chẽ, hiệu quả và tối ưu hơn.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcửa xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn