Incatalogue giá rẻlà một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông, được nhiều côngty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng in ấn quảng bá rộng rãi.Catalogue như một phiên bản thu nhỏ một cách bao quát về doanh nghiệp từ lịchsử hình thành, quá trình phát triển, con người và những giá trị nổi bật màdoanh nghiệp này mang lại.
Bởi vậy, có lẽ mới hìnhtượng chúng ta tưởng tượng như dễ dàng nhưng xét về nhiều góc độ và khía cạnhthì thiết kế lên một catalogue hoàn hảo là cả một vấn đề đòi hỏi cả thời gianvà sự đầu tư kĩ lưỡng. Khi in catalogue cần được thiết kế thật chuyên nghiệpbởi những công ty chuyên nghiệp. Công ty in giá rẻ Cao Hoàng Giatự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đến với chúngtôi, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn đầy đủ nhất cho việc tạo nên mộtcatalogue cho riêng mình. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng vớinhững mẫu thiết kế hiện đại và phù hợp nhất với lĩnh vực, ngành nghề kinh doanhcủa quý khách.
In catalogue giá rẻ sẽ đượcin offset trên giấy Couche. Đây là loại giấy có bề mặt láng và khả năng thấmmực tốt, hình ảnh và nội dung sau khi in ra sắc nét. Trang ruột thông thường sẽin giấy C200 đối với số lượng trang từ 32 trang trở xuống và in định lượng C150nếu số trang lớn, khoảng 40 trang trở lên.Cần phân biệt rõ điều này để khi traođổi với nhà thiết kế, cách gọi được chính xác nhất.Trang bìa sẽ in dày hơn, cóthể là định lượng C250 hoặc C300 có cán màng mặt ngoài (cán mờ hoặc cán bóng).
Do đặc tính của cuốncatalogue là giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ nên lượng thông tin chính sẽdành cho thông tin về sản phẩm dịch vụ là chính. Do vậy khi thiết kế, ưutiên chính là phải đưa hình ảnh và thông số kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ. Sửdụng câu từ trong sáng, phổ thông với lối viết đơn giản, ngắn gọn, tránh sa đàvào những thuật ngữ chuyên ngành. Sử dụng những thông tin có chọn lọc, dễ hiểu,tập trung thể hiện bằng những hình ảnh phụ trợ sẽ giúp khách hàng cảm nhận thậthơn về sản phẩm của bạn. Tránh việc nhồi nhét quá nhiều thông tin về sản phẩmhoặc doanh nghiệp.
Đến với công ty chúng tôikhách hàng sẽ nhận được sự thoải mái và thuận tiện. Mọi thông tin chi tiết vuilòng liên hệ 093830 6167 (Trang Linh) hoặc 0932 9032 79 (Mr Thuận) để được báogiá nhanh nhất.
Sản phẩm xem thêm: in posterquảng cáo