In thẻ treo quần áo thể hiện được thông tin của shop, địa chỉ liên hệ, và đặc biệt là phần logo không thể thiếu trong khâu thiết kế thẻ treo, vì nó thể hiện phần nét độc đáo và mang một phong cách riêng cho thương hiệu, shop thời trang, cửa hàng của bạn. Các thông tin trên thẻ treo thường là giá cả, tên mặt hàng, thành phần cơ bản, cách sử dụng sản phẩm…. Những thông tin này thường được in trên một mặt, mặt còn lại thường là vẽ hình logo doanh nghiệp hoặc là một hình ảnh đặc trưng của doanh nghiệp.
Cửa hàng shop thời trang in tag áo đẹp để làm gì
- Thể hiện được phong cách thương hiệu bạn
- Giới thiệu mặt hàng kinh doanh của thương hiệu
- Tag áo đẹp tạo sự thích thú cho người xem
- Gây tượng ấn tượng mạnh đối với những khách hàng đầu tiên về mặt hàng kinh doanh của bạn
Thẻ treo áo được thiết kế đẹp chất lượng, thì cần tốn một ít chi phí nhưng mang lại hiệu quả như mong đợi. Thẻ treo hay còn gọi là nhãn mác thường được làm bằng chất liệu giấy Bristol 300 gsm, Couche 300 gsm hoặc Couche 250 gsm, Biston 250 gsm, có cán màng bóng (tăng độ bóng sáng) hoặc màng mờ (tăng độ sang trọng) cho sản phẩm.
Tag áo, mác áo có rất nhiều kích cỡ khác nhau thẻ tròn, thẻ vuông, thẻ bo góc, thẻ que... nhưng tất cả chúng đều phải đục lỗ và xỏ dây, đây là công đoạn rất quan trọng nên phải được làm một cách tỉ mỉ để tạo nên một chiếc thẻ treo đầy ấn tượng chuyên nghiệp cho cửa hàng shop của bạn.
Đến với công ty in giá rẻ Cao Hoàng Gia quý khách hàng sẽ được tư vấn mẫu mã, chất lượng giấy in sao cho phù hợp với phong cách của cửa hàng, tạo ấn tượng chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn. Hotline: 0938306167( Trang Linh)
Sản phẩm xem thêm: in túi giấy xi măng