Bạn muốn thực hiện nâng ngực nhưng chưa biết bảng giá nâng ngực nội soi tại Thu Cúc? Hãy cùng chúng tôi trò chuyện cùng chuyên gia Tư vấn Thẩm mỹ Thu Cúc để giải đáp vấn đề này nhé!
PV: Chào bác sĩ, nâng ngực hiện là dịch vụ vô cùng hot tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vậy, so với nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi có ưu điểm gì?

Nâng ngực giúp bạn có bầu ngực đẹp hoàn mỹ.


Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp cải thiện vòng 1 bằng cách hút mỡ vùng thừa, chiết tách li tâm và tiến hành bơm làm đầy khuôn ngực. Phương pháp này vốn được đánh giá cao vì độ an toàn cũng như khả năng kép vừa làm chuẩn dáng, vừa làm đẹp ngực.


Trong khi đó, nâng ngực nội soi là kỹ thuật làm đẹp vòng 1 bằng việc bóc tách và đưa túi độn vào khoang thông qua 1 vết rạch nhỏ. Hiện nay, các túi độn được đưa vào thực hiện đều đã được chứng minh và kiểm định hiệu quả, bền vững và dẻo dai, do đó phương pháp nâng ngực này không chỉ giúp ngực đẹp mà còn là đẹp hoàn mỹ theo thời gian. So với nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ bị hao hụt theo thời gian thì đây sẽ là điểm cộng tuyệt vời của phương pháp làm đẹp này. Đặc biệt, nâng ngực nội soi có thể áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng với những yêu cầu và thể trạng khác nhau chứ không bị gò bó đối tượng như nâng ngực bằng mỡ tự thân. Vì thế phương pháp này phù hợp cho mọi khách hàng có nhu cầu cải thiện kích thước vòng 1 đã trên 18 tuổi.


PV: Vậy hiện nay, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bảng giá nâng ngực nội soi có được công khai không thưa bác sĩ?Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp danh tiếng ở Việt Nam.


Để trả lời cho câu hỏi nâng ngực nội soi giá bao nhiêu, thẩm mỹ Thu Cúc luôn công khai bảng giá tất cả các dịch vụ của mình. Cụ thể, chi phí nâng ngực sẽ phụ thuộc vào chất liệu túi độn mà bạn chọn lựa, cụ thể:  • Túi thường: 60 – 80 triệu
  • Plus không chip: 80 triệu
  • Plus chip: 90 triệu
  • Ergonomic: 100 triệu


Thu Cúc đảm bảo đây là mức chi phí tối ưu nhất để bạn có thể trải nghiệm quy trình nâng ngực cao cấp trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn giỏi.


PV: Vậy thưa bác sĩ nâng ngực là một đại phẫu thì thời gian thực hiện và phục hồi có lâu không ạ? Cần kiêng cữ những gì để ngực mau ổn định và hồi phục ?Quy trình nâng ngực tại Thu Cúc đúng chuẩn an toàn của Bộ Y tế.


Quy trình nâng ngực đúng chuẩn an toàn của Thu Cúc diễn ra trong khoảng thời gian từ 60- 90 phút trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều. Thông thường sẽ có hiện tượng căng tức và sưng nhẹ, song chỉ cần vài ngày là cơ thể bạn sẽ quen thuộc và bạn sẽ không còn thấy hiện tượng đó nữa. Sau 1 tuần bạn đã có thể trở lại viện cắt chỉ và bầu ngực bạn lúc này đã tương đối hồi phục. Tuy vậy, sau 3 tuần bạn mới được massage và sau 1 tháng bạn mới nên chấm dứt việc ăn kiêng gà, bò, đồ nếp, hải sản,… Đặc biệt bạn cũng cần chú ý, tuyệt đối không vận động mạnh, giơ tay cao tránh va chạm không cần thiết tới vùng ngực. Nhớ mặc áo định hình để có kết quả hoàn mỹ sau khi nâng ngực.