Không ai là không biết nhân sâm Hàn Quốc là một trong những loại thảo dược có giá trị quý giá mà các loại khác có được. Nhân sâm mà lại nhiều công dụng to lớn cho sức khỏa con người như: bồi bổ cơ thể, tăng cường trí nhớ, hồi phục sức khỏe, kháng viêm, điều hòa nhịp tin, giải độc gan, tăng cường sức đề kháng của con người trước những điều kiện khắc về thời tiết… Với những giá trị quý đó, rất nhiều người đã tìm mua. Tuy nhiên đây không phải loại thảo dược có giá tiền rẻ và mua tràn lan, do trên thị trường có rất nhiều loại nhân sâm giả khó phân biệt cũng như sự không am hiểu về giá thành của từng loại khiến người mua không những mất tiền mà có thể gây nguy hiểm cho cở thể mình. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc Tham khảo về giá hồng sâm Hàn Quốc

Giá sâm Hàn Quốc khi bán ở Việt Nam:
Giá sâm phụ thụ vào kích cỡ và năm tuổi để định giá, giá thường dao động từ 2triệu đến 5 triệu/kg.
Giá nhân sâm tươi được bán giá rẻ nhất là 1 triệu 8 với số lượng khoảng 12 củ/kg. Với kích thước củ to và chất lượng tốt rơi vào 4- 4,5 triệu đối với số lượng 3 củ/kg.
Các loại hồng sâm hay còn gọi là sâm khô có giá dao động từ 500 ngàn đến 1 triệu tiền Việt Nam, tùy vào chất lượng.
Tuy nhiên, nhiều cơ sở giao bán sâm với giá rất cao với việc lợi dụng giá trị thực của loại thảo dược này. Do xu hướng mọi người có nhu cầu mua tăng cao, khiến sâm trên thị trường bày bán với hàng thật, giả lẫn lộn, các cửa hàng bán với giá không ổn định, thậm trí là cao gấp nhiều lần so với giá sâm thật.
Chẳng hạn như loại nhân sâm hàn quốc 6-7 năm tuổi, giá bán cao nhất. Nhưng tại nhiều cơ sở lại bán với các mức giá khác nhau. So sánh thực tế tại 1 cửa hàng ở Giảng Võ, Hà Nội giá sâm 6 năm tuổi là khoảng 1tr7/kg số lượng 8 củ/kg; nhưng trên đường Tạ Quang Bửu, Hà Nội, một cửa hàng sâm lại có giá 2,5 triệu đến 2,8 triệu vẫn khó có lãi.
Nhìn chung, lời khuyên cho bạn khi đi mua sam thai lat tam mat ong tốt là nên lựa chọn những địa chỉ thật uy tín nếu đã xác định bỏ một khoản tiền lớn ra để mua, vì điều này còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó, công dụng của nó được phát huy còn phụ thuộc bạn sử dụng sâm như thế nào cho đúng.
Thông thường, những người có kinh nghiệm thường dựa vào năm tuổi của sâm để xác định giá. Việc thiếu kinh nghiệm khi mua loại thảo dược đắt đỏ này sẽ không an toàn cho bạn.

Thông tin liên hệ:
SÂM YẾN THỊNH PHÁT
Địa chỉ Showroom: 853 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 028 - 350.66666
Hotline: 0907799988