Đối với không gian ngôi nhà hay quán cà phê thì không gian phía cao sân thượng chính là một khu vực được tận dụng rất nhiều. Đối với sân thượng của nhà ở, bạn có thể sử dụng làm nơi để phơi đồ, trồng rau trong những thùng xốp hoặc đặt một bộ ghế dựa và nằm thư giãn vào những khoảng thời gian rảnh rỗi. Đối với những quán cà phê thì tầng thượng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng vì đây là vị trí có thể nhìn ra xung quanh một cách tốt nhất, thoáng đãng nhất.
Để tránh những ảnh hưởng của thời tiết đến việc sử dụng sân thượng như quá nắng hoặc mưa to thì việc lắp đặt các loại mái hiên di động giá rẻ là một điều rất cần thiết ngay lúc này. Loại được xem là thích hợp nhất đó là mái hiên di động tay quay. Mái hiên di động tay quay là loại mái hiên di động dễ sử dụng nhất. Khi muốn sử dụng thì bạn chỉ cần kéo ra kéo vào một cách đơn giản và tiện lợi, hơn nữa với loại vải bạt được sử dụng khá dày, cùng với các nếp gấp của mái hiên di động sẽ làm giảm tối đa tiếng ồn khi trời mưa lớn.
Mái hiên di động cho sân thượng nhà ở
Lắp đặt mái hiên giá tốt đem lại rất nhiều tiện lợi, nếu sân thượng nhà bạn có trồng rau hoặc cây cảnh thì mái hiên di động sẽ giúp cho khu vườn trên tầng thượng của bạn không bị héo úa trước cái nóng chói chang của trưa hè hay bị bầm dập do những cơn mưa lớn bất ngờ đến. Khi bạn mới giặt đồ hoặc chăn màn xong mà trời lại bất chợt đổ mưa, lúc đó mái hiên di động chính là vị cứu tinh của bạn. Tương tự, mái hiên di động sẽ giúp bạn tránh khỏi những ảnh hưởng của thời tiết nếu như bạn muốn nằm thư giãn và đọc sách trên sân thượng.
Mái hiên di động cho sân thượng quán cà phê
Ngoài việc che nắng che mưa thì mái xếp di động đẹp còn có rất nhiều công dụng hữu ích khác. Do mái hiên di động được lắp bằng dàn ở phía trên cao nên giúp tiết kiệm được không gian diện tích và chi phí thay vì sử dụng các loại dù che nắng. Mái hiên di động giúp người sử dụng dễ dàng xoay xở trước sự thay đổi của thời tiết mà không làm ảnh hưởng đến khách hàng. Với thiết kế kiểu lượn sóng, loại mái hiên di động này còn có tác dụng lớn là giảm tiếng ồn, không làm ảnh hưởng đến các cuộc trong chuyện của Quý khách hàng.