Thời tiết ư? Sử dụng sản phẩm máy phun sơn 30.1, bạn sẽ không lo ngại vấn đề thời tiết. Bởi vì sản phẩm luôn đảm bảo 100% vật liệu được sơn phủ trước bất kỳ điều kiện thời tiết khắc nghiệt nào. Vì sao lại khẳng định tự tin như thế, tất cả là dựa vào cấu tạo đặc biệt của máy, hãy cùng tìm hiểu nhé.
Máy phun sơn 30.1 hoạt động bằng khí nén, vì vậy để máy sử dụng được người dùng cần phải trang bị thêm máy nén khí. Máy được dùng để phun sơn phủ bề mặt kim loại, đường ống, kết cấu thép,… và phun được các loại sơn như sơn nước, sơn dầu,… Cấu tạo thân máy gồm bộ motor khí nên máy sử dụng khí nén để hoạt động, van điều áp, bộ bơm Pitton và bầu lọc sơn ra có lưới lọc giúp nước sơn nhuyễn hơn và đẩy sơn ra dây dẩn sơn nhanh hơn, đồng thời làm dây phun sơn, súng phun sơn, béc phun sơn bền hơn và không bị tắc nghẽn sơn khi phun. Đối với bộ ống hút sơn có thể có hoặc không theo yêu cầu trong đơn đặt hàng của khách, bộ này có chức năng ngăn cản các tạp chất được hút lên từ bơm Pitton để chất lượng sơn đảm bảo. Ngoài ra bầu lọc sơn ra cũng đóng vai trò quan trọng không kém trong việc tạo nên chất lượng sản phẩm, có công dụng lọc đều sơn, làm nước sơn nhuyễn và mịn hơn, đồng thời tiết kiệm thời gian khi tốc độ sơn phun ra ngoài cũng nhanh hơn. Thiết kế của máy gọn nhẹ giúp dễ dàng di chuyển với 2 bánh xe được gắn 2 bên.

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nam Sơn Cát với tiêu chí uy tín – chất lượng – lợi ích khách hàng làm mục đích trong việc kinh doanh, cung cấp các thiết bị công nghiệp phun cát, phun sơn. Cùng chế độ dịch vụ bảo hành – bảo trì đầy đủ, rõ ràng trong suốt thời gian khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Song song đó, đội ngũ nhân viên còn chế tạo và lắp ráp máy phun cát, máy phun sơn theo yêu cầu khách hàng.
Liên hệ trực tiếp với công ty Nam Sơn Cát, để nhận sản phẩm máy phun sơn công nghiệp chất lượng tốt nhất ngay hôm nay cũng như các phụ kiện phun cát, phun sơn khác. Chúng tôi đảm bảo với khách hàng chất lượng sản phẩm vượt trội, biết thêm về mọi sản phẩm, nhanh tay lướt thietbiphunsoncat.vn nhé.