ứng dụng máy soi hành lý x-rap kiểm soát an ninh trên Hà Nội

cổng an ninh phân làn tự động là máy kiểm soát xe cộ được dùng ở nhiều khu vực,có thể thấy sự góp mặt của nó tại cổng lớn,cửa vào tại các khu công nghiệp,trung tâm thương mại,khu vực đỗ xe hay khu chung cư,đô thị,...mặc dù vậy,người dùng vẫn còn thật không dễ dàng gì khi tìm hiểu thông tin để tìm ra những kiểu cửa an ninh phân làn tự động nào thích hợp với điều kiện của mình.bài viết dưới đây,chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng để lựa chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

các vị trí lắp cổng tự động cho công trường xây dựng thông thường được sử dụng tại các khu vực cổng ra vào công trường,khu vực bãi gửi xe hoặc khu vực kho bãi nguyên vật liệu phục vụ xây dựng,...các barrier hiện nay đều là cổng tự động Barriersử dụng điện áp để tự động nâng hạ thanh chắn barrier khi được điều khiển,mỗi barie đều có thể lắp đặt thêm các tính năng về thiết bị đọc thẻ cảm ứng,nhận dạng vân tay,nút bấm điều khiển từ xa,nút bấm có dây cho bảo vệ,..để điều khiển đóng mở barrier.

về số lượng thiết bị thì khi lắp cổng tự động flap barrier cho nhà máy chúng ta cũng thực hiện tương tự như đối với hệ thống barie cho tòa nhà,tuy nhiên dựa trên thời gian quét thẻ ( hoặc vân tay ) của công nhân mà chúng ta có thể sử dụng nó để làm các báo cáo chấm công tự động cho công nhân.thông thường với các nhà máy sản xuất hiện nay,thường sử dụng 2 loại barrier chính để kiểm soát nhân viên và phương tiện.các barie cần thẳng sẽ được lắp đặt tại các khu vực cổng chính ra vào,cổng bãi xe để quản lý phương tiện ô tô - xe máy khi đi lại còn các thiết bị barir dang cổng xoay như,cổng xoay 3 chạc,cổng flap barie,...sẽ được lắp đặt để quản lý công nhân ở lối đi bộ.


  • Thanh chắn barrier tự động (đối với các cổng cửa ra vào hoặc bãi xe), cổng xoay tripod hoặc cổng flap gate đối với lối đi bộ.Cổng barie tự động…

Ngoài việc được sử dụng rộng rãi ở các khu vui chơi, cổng xoay ba chạc người đi bộ có thể được sử dụng để kiểm soát lối vào, các ứng dụng như căn hộ, nhà máy, bảo tàng, nhà ga và bến phà vv.. Cùng với đầu đọc thẻ thông minh và phần mềm quản lý, chúng được kết hợp như hệ thống chân máy quản lý thông minh, có thể thực hiện các chức năng như hệ thống kiểm soát lối vào, chấm công, điều khiển âm lượng dành cho người đi bộ và thu phí.
cổng tự động swing barrier Kiểm soát chặt chẽ được mật độ người ra vào,tránh được sự thất thoát và nhầm lẫn không đáng có.Tránh được vấn đề “tình cảm” trong vấn đề soát vé, quản lý chính xác về số lượng vé và người ra vào. Áp dụng các hình thức giảm giá trực tiếp trên phần mềm trong các dịp nghĩ lễ,các ngày đặc biệt. Dữ liệu được cập nhập trực tiếp trên máy tính,quản lý được trực tiếp từng thẻ khách hàng… Giảm được khối lượng nhân công không cần thiết,và đặc biệt là làm tăng doanh thu cho chủ đầu tư.

Kiểm soát cong an ninh phan lan tu dong còn kết hợp với máy chấm công vân tay. Ở trạng thái bình thường hệ thống chốt cửa ngăn chặn việc có người tự do đi qua cua an ninh phan lan tu dong. Mỗi người làm việc tại khu vực kiểm soát cần đăng kí vào hệ thống kiểm soát vào ra qua đó được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất (thẻ vào ra, mã số, vân tay….).

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcổng xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn