ứng dụng khóa cửa điện tử kiểm soát trên thị trường Toàn Quốc

Hệ thống kiểm soát vào ra là các thiết bị kiểm soát sử dụng công nghệ sinh trắc học để xác nhân vào - ra trong một hệ thống kiểm soát.đây được coi là một hệ thống kiểm soát vào rathông minh nhất có khả năng kiểm soát được chính xác toàn bộ các hoạt động ra vào của từng người,thiết bị này chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu văn phòng và các khu doanh nghiệp này.

trong một số trường hợp,hệ thống kiểm soát truy cập vật lý được tích hợp với những điện tử.ví dụ,một cánh cửa có thể được mở khóa bằng thẻ quẹt,một keyfob RFID,hoặc thông qua vân tay đó là máy chấm công vân tay.một hệ thống kiểm soát truy cập thẻ là một trong những loại phổ biến nhất của kiểm soát ra vào cửa khoá cửa từ,sử dụng một thẻ với một dải từ có thể được swiped thông qua một đầu đọc trên cửa.khách sạn thường sử dụng hệ thống này, có thể được sử dụng để làm cho các phím phòng tạm thời.phòng thí nghiệm và các phương tiện khác với các khu vực đòi hỏi an ninh cao cũng có thể sử dụng một thiết bị kiểm soát thẻ,làm thẻ đôi như nhân viên nhận dạng.

thiết bị này có nhiệm vụ quản lý dấu vân tay,đọc dấu vân tay của người dùng,so sánh dấu vân tay,lưu trữ thời gian ra vào cửa của từng nhân viên,điều khiển khoá cửa điện tửvà giao tiếp với phần mềm quản lý.trên thị trường việt nam hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp các thiết bị khoá vân tay dạng này như,Realand, hip, Suprema, Virdi, Royal,...mỗi hãng đều có những ưu nhược điểm khác nhau và tùy vào khả năng tài chính cũng như yêu cầu hệ thống mà sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau.  • Giảm thiểu công việc cho nhân viên nhân sự, vì đã có hệ thống tự động, nhân viên không mất thời gian trong việc quản lí giờ làm việc của nhân viên.


Tương tự như vậy, mở kiến trúc bộ dụng cụ phát triển phần mềm phần mềm kiểm soát truy cập IP khoá cửa vân tay cung cấp (SDK) để mở rộng danh sách các thiết bị phần cứng hỗ trợ kiểm soát truy cập và các nhà cung cấp. Bởi vì công việc hội nhập là chủ yếu được thực hiện bởi các nhà cung cấp đã nhìn giá trị trong việc cung cấp các giải pháp tương thích, khách hàng có thể tự do lựa chọn các thiết bị và phần mềm tương thích. Những bước đầu tiên hướng tới khả năng tương tác lớn hơn mở rộng các tùy chọn để kiểm soát truy cập cho cả hiện tại và khách hàng mới.
Một khóa vân tay cao cấp trong nghĩa hẹp là dấu vết ấn tượng để lại bởi các rặng núi ma sát của một ngón tay của con người. Một núi ma sát là một phần được nâng lên của các lớp biểu bì trên các các ngón tay và ngón chân lòng bàn tay hoặc duy nhất của bàn chân, bao gồm các đơn vị một hay nhiều dãy da ma sát sườn núi. Đây được gọi là "gờ biểu bì" được gây ra bởi giao diện cơ bản giữa các nhú bì của lớp hạ bì và chốt của biểu bì. Những rặng núi biểu bì phục vụ để khuếch đại các rung động kích hoạt, ví dụ, khi đầu ngón tay chải qua một bề mặt không đồng đều, truyền tốt hơn các tín hiệu thần kinh cảm giác liên quan đến nhận thức tốt về kết cấu.

Dựa vào những yếu tố đó những thiết bị kiểm soát ra vào vân tay thông minh ứng dụng công nghệ nhận dạng vân tay của chủ sở hữu đã ra đời. Thiết bị hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ là một trong những thiết bị như thế. Với cơ chế nhận dạng vân tay có cảm ứng nhiệt với cơ thể sống Khóa điện tử đã giúp hệ thống an ninh nhà bạn tránh khỏi công nghệ scan vân tay giả mạo. Đây là thông tin tốt với những ai ưa chuộng công nghệ và mong muốn an ninh cuộc sống được đảm bảo.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcửa xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn