Công ty thi công quảng cáo giá rẻ Nhất Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, chúng tôi nhận thi công chữ inox tại tp.hcm giá rẻ với các dịch vụ thi công chữ inox với giá tốt nhất đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng làm chữ inox đẹp trong những năm qua. Vậy thi công chữ inox gồm những công việc cụ thể nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn nhé!

1. Chữ inox đẹp:

Hiện nay thi công chữ inox tại tp.hcm được rất nhiều công ty thực hiện với nhiều hình thức khác nhau, đa dạng cả về mẫu mã lẫn giá thành tuy nhiên không phải cửa hàng công ty nào cũng đều chất lượng uy tín.


Công ty quảng cáo Nhất Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề làm bảng hiệu quảng cáo, tự tin xứng đáng là nơi thi công chữ inox tại tp.hcm mà khách hàng hoàn toàn có thể đặt sự tin tưởng ở chúng tôi.


2. Phân loại chữ inox đẹp:

Chữ inox hiện nay trên thị trường rất đa dạng, bao gồm nhiều mẫu mã khác nhau nên cách thi công chữ inox cũng vì thế có nhiều phương pháp khác nhau như:


Chữ inox in vàng
Chữ inox đồng
Chữ inox trắng gồm:
Chữ inox trắng bóng
Chữ inox trắng xước

3. Quy trình thi công chữ inox tại tp.hcm:
Thi công chữ inox cũng không hề đơn giản, nó đòi hỏi phải trang bị hệ thống máy móc thiết bị hoàn chỉnh để cho ra những sản phẩm chất lượng.


Quy trình thi công chữ inox tại tp.hcm được thực hiện bằng phương pháp cắt lazer bằng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nên độ chính xác cao, đường cắt tinh tế và sắc nét.


Phương pháp thi công chữ inox:


Chữ inox được thiết kế trên phần mềm đồ họa chuyên dụng do nhà thầu thi công, đơn vị có nhu cầu cung cấp hoặc được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng quảng cáo đặt hàng theo nhiều kiểu dáng font chữ khác nhau.
Chọn kiểu uốn chữ mica, có thể uốn 1 viền, 2 viền tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Từ phần mềm chuyên bóc tách khối lượng và đánh dấu rập khuôn đây là điểm nhấn độc đáo nhất của công ty chúng tôi, giúp đánh bật được nhiều đối thủ cạnh tranh.
Thi công chữ inox có nhiều công đoạn đòi hỏi thợ làm phải lành nghề:


Chữ inox được cắt bằng máy CNC một cách chính xác theo bản thiết kế.
Chữ inox trắng uốn nổi gắn trên nền đá hoa cương sẽ tạo ra hiệu ứng lấp lánh khi được ánh sáng chiếu vào.
Chữ inox vàng uốn nổi, contour trắng gắn trên thanh nhôm.
Chữ inox lồng mặt mica âm đèn đây là hình thức kết hợp tạo nên sự nổi bật cao nên được sử dụng nhiều nhất.
Và cuối cùng là dưới bàn tay của những người thợ lành nghề, thi công chữ inox cùng sự hỗ trợ từ máy móc sẽ tạo ra những sản phẩm thật sự độc đáo và đem lại sự hài lòng từ phía khách hàng.


Liên hệ in kỹ thuật số Công ty Nhất Việt
62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình
0907.737.734
inannhatviet@gmail.com