mô hình máy chấm công ronald jack x628 được áp dụng trên tp.hcm

Hiện nay,tại văn phòng các công ty,doanh nghiệp được lắp đặt và áp dụng rất phổ biến mô hình hệ thống máy chấm công,vậy tại sao thiết bị máy chấm công lại được nhiều doanh nghiệp,công ty áp dụng như hiện nay.thiết bị máy chấm công vân tay mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng,hệ thống máy chấm công vân tay thông minh,hiện đại,đơn giản ,dễ dàng triển khai và sử dụng mang lại sự chuyên nghiệp và môi trường làm việc an toàn,hiện đại tại các văn phòng và công ty,doanh nghiệp.

máy chấm công bằng vân taylà thiết bị giúp các nhà quản lý giám sát được thời gian ra/vào,thời gian làm việc của nhân viên một cách khách quan và chính xác.tùy vào nhu cầu quản lý và quy mô của doanh nghiệp mà chúng ta có thể có sự lựa chọn các loại máy chấm công khác nhau như,máy chấm công vân tay,máy chấm công thẻ từ,máy chấm công thẻ giấy,máy chấm công kiểm soát,...tuy nhiên,được sử dụng rộng rãi nhất là máy chấm công bằng thẻ từ và máy chấm công vân tay,hệ thống gồm thiết bị đọc có bộ nhớ và kết nối với máy tính của người quản lý bằng một phần mềm chuyên dụng.

phần mềm máy quẹt thẻ sau đó phát triển,đây là bước tiếp theo trong sự phát triển tính năng một giao diện đầu vào trực tiếp.nhân viên tự cho phép mình đồng hồ trong và ngoài bằng cách gõ vào số pin của họ,trong khi một sự cải tiến trong hệ thống ban đầu.hệ thống nhân viên đầu vào mới nay có thể sai lầm ở chỗ nó vẫn còn cho phép bạn thân chấm công hộ,nhân viên an cắp thời gian của clocking nhau trong hoặc ngoài.theo hiệp hội lương mỹ,việc loại bỏ người bạn chấm công hộ và hình thức trộm cắp thời gian góp phần tiết kiệm chi phí lương 5% điều đó được thực hiện bằng cách sử dụng một máy chấm công thẻ từ có sẵn trên trang vietnamsmart chúng tôi.


  • Máy chấm công nhận diện khuôn mặt thuộc loại máy chấm công cao cấp nhất trong các dòng máy chấm công hiện nay so với tính năng của các loại máy chấm công giấy và thẻ từ kể cả máy chấm công vân tay.

Ưu điểm lớn nữa là đa số các doanh nghiệp nhân viên, công nhân đều làm việc bằng tay chân, nếu chấm công bằng thẻ hay vân tay có thể gây ra nguy cơ lây lan các dịch bệnh cúm…..Còn với máy chấm công nhận dạng khuôn mặt không lo tay nhân viên dính dầu mỡ, bụi bẩn sau khi làm việc gây cản trở chấm công….. Vì với hệ thống máy chấm công nhận diện khuôn mặt các nhân công, nhân viên sẽ không phải trực tiếp chạm vào máy, mà vẫn chấm công được.
Đối với các công ty sử dụng đầu đọc thẻ từ lớn hơn, hoặc không có đồng hồ thời gian ở tất cả, có thể có nhiều giờ nhân viên tính nhầm. Hơn ba phần tư nhân viên được dựa trên các tính toán sai lầm và hơn thanh toán bằng sử dụng lao động. Đối với một công ty sử dụng hơn 25 người, điều này có thể thêm lên đến hàng ngàn đô la mỗi năm. Đối với các công ty lớn hơn nó có thể có giá hàng chục ngàn đô la tiền bị mất. Đó là thời gian để ngăn chặn lãng phí tiền bạc và ngăn chặn hành vi trộm cắp thời gian tại nơi làm việc của bạn.

Chỉ tốn vài xu mỗi ngày, tri phí hoạt động chính nó là cực thấp máy chấm công ronald jack hoạt động với bất kỳ chương trình biên chế, và không cần giấy tờ. Dịch vụ khách hàng có sẵn 24/7 bởi email , điện thoại, hoặc trên trang web . Hệ thống có thể được tùy biến cho doanh nghiệp của bạn. Hệ thống với chương trình tốt nhất có thể, do đó nó là người nhân viên chấm công tận tụy của bạn.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcửa xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn