Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Quận 1-Quận 3-Quận 4-Quận 5 Tận tụy phục vụ

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Quận 1-Quận 3-Quận 4-Quận 5 chuyên nghiệp trong giải quyết những vấn đề của hệ thống điện nước. Từ những sự cố dễ dàng nhất đến những vấn đề phức tạp nhất. Các vấn đề như: xi bi, au-to-mát bị sập; rơ le, máy bơm không hoạt động; chạm điện trên dây dẫn; hư hỏng thiết bị điện; tắc nghẹt nước trong ống, tại lavabo; gãy vòi nước; rò rỉ nước...

Ngoài ra dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Quận 1-Quận 3-Quận 4-Quận 5 còn nhận lắp đặt thêm thiết bị điện nước mới như: lắp đặt máy bơm, máy bơm tăng áp, máy nước nóng, lắp đặt mới lavabo, đi hệ thống nước mới cho toa-let, máy giặt, gắng kệ chén, móc áo...Chỉ dẫn phương pháp gắn bếp gas:

1. Trước khi lắp bếp gas:

Dở nắp thùng bếp, đặt bếp lên bàn tại điểm lắp.

Chú ý:

- Mặt bàn đặt bếp phải hết sức phẳng.
- Điểm đặt bếp phải thông thoáng và phải ngăn hướng gió lùa.

- Khi lấy bếp ra tránh để mặt kính của bếp va chạm với các vật dụng cứng xung quanh.

2. Nối ống gas vào bếp:

- Tháo miếng cao su đậy chui ống dây gas ra khỏi dây dẫn gas.

- Nối dây cao su dẫn gas vào chuôi ống gas, dây cao su phải gắn sâu vào chui ống gas một quảng ≥ 3cm và vặn lại cố định bằng cổ dê.

- Mặt hậu của bếp phải cách tường ≥ 7cm để bảo đảm dây gas không bị gấp.

3. Nối ống dẫn gas vào bình gas:

- Dây cao su cung cấp gas được nối sâu vào chui van giảm áp gas khoảng 3cm và quấn chặt lại bằng cổ dê .

- Sau đó lắp đặt khóa hạ áp gas vào cổ chai bình gas.

4. Gắn đầu đốt, kiềng bếp:

Đầu đốt còn gọi là béc đồng, khi lắp đặt béc đồng vào họng lò chúng ta quay tròn béc đồng một số vòng bảo đảm béc đồng thật đúng khớp với miệng họng lò.

Đặt kiềng lên phần tròn inox rồi quay nhẹ nhàng kiềng tới khi 5 chân kiềng rơi vào 5 khứa trên phần.

5. Mở bếp:

- Xoay van bình gas theo hướng ngược chiều kim đồng hồ.

- Nhấn nút trên khóa giảm áp (nút khoá gas tự động).

Khi khởi động bếp: nhấn núm siết thật kín vào rồi quay sang trái tới khi nghe tiếng kêu "lick", điều chỉnh núm vặn về điểm "OFF" và thực hiện lại thao tác trên nhiều lần để không khí trong dây dẫn gas thoát ra hết bên ngoài cho đến khi ngọn lửa bắt đầu trên bếp.Tình huống bay chân lửa:

Trường hợp bay chân lửa hoặc lửa không nằm được trên đầu đốt, lí do nhiều gió hoăc áp lực gas quá lớn. Lúc này cánh bướm gió đang ở chỗ mở hoàn toàn.

Hiệu chỉnh cánh bướm gió:

Điểm cánh bướm gió đã được chỉnh đóng bớt gió lại bằng cách thức gạt nhẹ đuôi cánh bướm gió về phía bên trái hoặc sang phải và chú ý quan sát ngọn lửa trên đầu đốt cháy đều, xanh thì ngừng lại.

Nếu ngọn lửa trên mâm đốt bị đỏ các bạn hiệu chỉnh cánh bướm gió nhẹ cho khe lấy gió rộng thêm và quan sát ngọn lửa trên mâm đốt cháy đều có màu xanh là được. Kết thúc việc chỉnh gió.

Ghi chú khi lắp bếp gas âm phải tuân thủ theo đúng các yêu cầu sau đây:

- Mặt bếp (mặt đá thật, mặt đá giả, mặt gỗ…) phải được khoét đúng, đủ theo kích thước mặt dưới của từng hãng bếp gas. Tuyệt đối không nên khoét lỗ đặt bếp to hơn quá 1cm theo mỗi chiều của đáy bếp, việc khoét lỗ rộng hơn kích thước yêu cầu của bếp sẽ dẫn tới việc mặt kính hoặc mặt Inox của bếp trở thành điểm chịu lực nén kém, bếp có khả năng bể mặt kính hoặc biến dạng mặt inox.

- Kết nối nguồn điện phải hiệu quả đúng quy cách: Nguồn điện cung cấp phải có 03 dây (dây lửa, dây trung tính, dây tiếp đất), nguồn điện phải chắc chắn đủ từ 190-230V, dây dẫn điện cung cấp nguồn điện phải có thể chịu tải hợp lý tải của bếp. việc nối điện phải là chắc chắn bằng các cầu kết nối điện hoặc phích cắm và ổ cắm để phòng hiện tượng chập chờn nguồn điện chế tạo.

- Kết nối nguồn gas phải bảo đảm sau đây: Nguồn cung gas không quá xa với thiết bị bếp gas (dây dẫn gas không xa quá 1,5m), nối ống dẫn gas với bếp gas phải chắc chắn an toàn, chắc chắn, không rò rỉ gas. Bình gas phải có van an toàn hoặc khóa an toàn trên đường ống (đối với gas cung cấp theo đường ống lớn, phức tạp).

Một số khuyến cáo cho quý khách khi xài bếp gas âm:

- Khi đun nấu không nên để trào nước hoặc thức ăn xuống bếp. Nếu trường hợp này xảy ra có khả năng dẫn đến những hỏng hóc sau cho thiết bị: Bị mục, rỉ sét nắp đè kính; bị rạn nứt, vỡ khi đánh tia lửa điện; Bị rạn bề mặt tráng men của nắp đè lửa; cháy hệ thống điện phía trong khoang bếp gây ra việc cháy IC tạo tia lửa điện, chạm tiếp điểm đánh điện đẫn đến hiện tượng đánh lửa liên tục.

- Không nên vận hành bếp liên tục với khoảng thời gian quá 01 tiếng.

- Khi vận hành bếp cần quan sát ngọn lửa của bếp, nếu ngọn lửa thất thường thì cần điều chỉnh lại nắp đè lửa để ngọn lửa trở lại thông thường.

- Nên xài bếp lớn để nấu sôi thực phẩm, vận hành bếp nhỏ để ninh hoặc hầm các thực kiểu đồ ăn cần thời gian nấu lâu.

- Không được mở lửa mồi bếp trong hiện tượng điện áp không đều, thao tác này có khả năng gây nên vấn đề cháy IC tạo tia lửa điện bởi IC phải làm việc ở chức năng cưỡng bức.

- Trường hợp bếp bị đánh lửa liên tục, cần ngắt nguồn điện kết nối với bếp. Sau đó lấy máy sấy thổi hơi nóng vào phần núm hiệu chỉnh gas. Cấp điện lại cho bếp, nếu không còn tình huống đánh điện nữa là được, nếu vẫn còn hiện tượng trên thì cần ngắt nguồn điện khỏi bộ phận và thuê cho công ty bảo hành sửa chữa của hãng.


0938.950.795
ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ

Điện thoại: 0938.950.795

Email: diennuochongvu@gmail.com

keyword: dich vu sua chua dien nuoc tai nha uy tin Quan 1-Quan 3-Quan 4-Quan 5