Đeo khẩu trang y tế y tế là cách bảo vệ sức khỏe ở Japan, nhưng cũng chính là một thói quen gây nghiện đối với rất nhiều người.


ngày xuân là mùa kinh doanh khẩu trang y tế y tế cao điểm ở Nhật, khi nhiều người mắc chứng cảm lạnh hay dị ứng phấn hoa. bất cứ ai đến Nhật vào thời điểm này đều cảm thấy người dân đeo khẩu trang y tế khi đi đường.


Theo Straits Times, nếu ở nhật bản đủ lâu, người ta sẽ nhận thấy việc thích đeo khẩu trang y tế y tế không đơn thuần vì Vì Sao sức khỏe mà còn liên quan đến nhân tố tâm lý, thậm chí cả bệnh lý. trong những lúc đa số chúng ta mua khẩu trang y tế để chống dị ứng thì một trong những dị kì sử dụng nó như “lá chắn” để hạn chế các tình huống xã hội khó xử.
Theo số liệu mới nhất của hiệp hội cộng đồng vệ sinh Công nghiệp Japan, sản lượng khẩu trang y tế ngày nay tăng 20% so với cùng kỳ năm 2015, đạt mức kỷ lục là 4,9 tỷ chiếc. vì Lý Do sức khỏe mà còn liên quan đến nhân tố tư tưởng, thậm chí cả bệnh lý. trong những lúc nhiều người đeo khẩu trang y tế để chống dị ứng thì một vài dị thường sử dụng nó như “lá chắn” để hạn chế các tình huống cộng đồng khó xử.


C.ty tư vấn sale Fuji Keizai cho thấy tổng doanh thu bán khẩu trang y tế trên toàn quốc đạt 23,2 tỷ yên (294 triệu USD) vào năm 2014. Vào thời điểm dịch cúm gia cầm H1N1 bùng phát năm 2009, lợi nhuận từ sản phẩm này đạt đỉnh điểm, khoảng 34 tỷ yên (hơn 307 triệu USD).


Khẩu trang y tế y tế biến thành sản phẩm bán chạy ở Nhật trong vô số nhiều năm trở lại đây. Ảnh: Reuters.


Khẩu trang y tế dùng một lần với giá rẻ được xem là biện pháp hữu hiệu chống các tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe ở Nhật. Theo khảo sát của công ty dược phẩm Kobayashi, gần 1/3 người Nhật đeo khẩu trang y tế hàng ngày vào năm 2011, so cói tỷ lệ 1/5 vào năm 2008. C.ty tư vấn marketing Fuji Keizai cho thấy thêm tổng lợi nhuận cung cấp khẩu trang y tế giá sỉ trên cả nước đạt 23,2 tỷ yên (294 triệu USD) vào năm 2014. Vào thời điểm dịch cúm gia cầm H1N1 bùng phát năm 2009, lợi nhuận từ sản phẩm này đạt đỉnh điểm, khoảng 34 tỷ yên (hơn 307 triệu USD).


đa số chúng ta Nhật, đặc biệt là phụ nữ, thường đeo khẩu trang y tế khi cảm nhận thấy không vô cùng tự tin về vẻ bề ngoài. “Tôi đeo khẩu trang y tế ra bên ngoài khi không kịp trang điểm”, Mai Hashimoto, một nhân viên quảng bá 30 tuổi, cho hay. Người phụ nữ này dùng khoảng 12 cái khẩu trang y tế trong 2 tuần. Cô nói rằng nhiều loại khẩu trang y tế được bán trên Thị Trường cói đủ Màu sắc. nhiều loại còn khiến gương mặt trông nhỏ hơn.


Quý khách có nhu cầu mua khẩu trang y tế xin vui lòng liên hệ:


Hotline: 0968938496 ( Ms.Lan )


E-mail: khautrangyte.net@gmail.com


Địa chỉ : Ngõ 119, Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội


Website: khautrangyte.net