Chuẩn bị hầu hết các giấy tờ thiết yếu trong hồ sơ tuyển sinh CĐ Điều dưỡng HCM năm 2018 sẽ giúp sinh viên nhanh chóng trở nên Điều dưỡng viên bài bản và chuyên nghiệp.Điều dưỡng viên là Ngành ko thể thiếu


tại các Việt Nam, Điều dưỡng viên là cơ hội việc làm siêu quan trọng, gắn liền với sự phát triển chung của toàn Ngành Y tế. Điều dưỡng là Nghề Nghề độc lập, người Điều dưỡng viên có nhiệm vụ thực hiện theo những y lệnh của y sĩ để chăm sóc bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh và tiêu dùng thuốc, chủ đông theo dõi và phát hiện các bất xoàng tại các bệnh nhân để thông báo kịp thời đến các lương y cùng cán bộ điều trị để đưa ra các phương án xử lý kịp thời, góp phần vào thành công chung của quá trình điều trị.Khẳng định vai trò không thể thiếu của Ngành Điều dưỡng, Tổ chức Y tế thế giới đã khẳng định rằng: “Điều dưỡng là mắt xích quan trọng trong công tác và làm việc chăm sóc sức khỏe, dịch vụ chăm sóc sức khỏe do người Điều dưỡng viên – hộ sinh có tác động to tới sự hài lòng của người bệnh. Ở tại bất cứ quốc gia nào, muốn nâng cao uy tín chăm sóc sức khỏe thì buộc phải chú ý phát triển công tác điều dưỡng”.Để hoàn thành nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân, ngoại trừ việc nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị của bác sỹ thì việc nâng cao uy tín chăm sóc đội ngũ điều dưỡng, được coi là 1 chiến lược quan trọng để tăng cường sự tiếp cận của người nghèo với những dịch vụ y tế, cũng như đảm bảo công bằng xã hội trong y tế và sự hài lòng của người dân”.Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 gồm những gì?

Nhận được sự phân công của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 với hình thức tuyển sinh thẳng những đối tượng đã tốt nghiệp cấp 3, miễn thi. Thí sinh theo học CĐ Điều dưỡng HCM chỉ cần đáp ứng điều kiện là có bằng ra trường cấp 3, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức tương đối trở lên.Hồ sơ xét tuyển CĐ Điều dưỡng HCM năm 2018 gồm những giấy tờ cần phải có sau:
  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển CĐ Điều Dưỡng HCM (theo loại chung).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận ra trường tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ cấp 3.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp vừa qua nhất trong 06 tháng trở lại ). 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ ràng tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của sinh viên để nhà trường liên hệ lúc buộc phải.

Nhà Trường nhận hồ sơ tuyển sinh vào các ngày trong tuần. Người học tham gia tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng HCM sẽ trải qua thời gian đào tạo và giảng dạy là 03 năm, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng CĐ hệ chính quy Nghề Điều dưỡng. Ngoài ra, đối với những người học say mê và có nguyện vọng Theo học ngành Y Dược thì cũng hoàn toàn có thể đăng ký tuyển sinh CĐ Dược HCM, cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm..tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thực hiện ham mê của mình.
thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh CĐ Điều dưỡng HCM có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát thời gian nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ :Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM

  • Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
  • Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • Website: http://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/
  • Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm

Xem các bài viết khác: