Quạt đèn trần là sản phẩm quạt càng ngày càng được sử dụng phổ biến bên trong đời sống của con người. quạt đèn trần giúp tạo gió và làm thoáng mát cho hộ gia đình của chúng ta, đem đến sự thoải mái và dễ chịu. sau đây, showroom chúng tôi xin hướng dẫn chúng ta bí quyết tháo lắp quạt trần đèn phòng khách dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện được.Chọn nơi tương thích để treo đèn quạt trần trang trí
trọng tâm phòng và cánh gió cách nền nhà ít nhất 2,3m tại bí quyết tường ít ra 46cm. nếu như trần đủ vô cùng cao, nên lắp đặt bí quyết sàn 2,5 – 2,7m để tối ưu dòng khí.


Để tiện dụng cho việc lắp quat tran den trang tri dai loan vui lòng kiểm tra từng bước, ghi lại từng bước sau khoảng thời gian kết thúc. đặc điểm này giúp bảo đảm là toàn bộ quá trình đã được hoàn tất, và giúp cho ích trong các công việc tìm ra bước đang triển khai khi các bước bị gián đoạn.

Không cài đặt và sử dụng quạt nếu như phụ kiện mắc phải hư hoặc mất. Chỉ sử dụng những phụ tùng chính hãng đính kèm hoặc các phụ kiện được làm đặc biệt chuyên dụng cho mặt hàng này do quạt trần trang trí giá rẻ. thay thế phụ tùng, phụ kiện không được làm riêng cho mặt hàng có thể gây nên chấn thương hay hỏng hóc của cải. Vui lòng liên hệ chúng tôi nếu phụ tùng bị phải mất hoặc hư hỏng.

Quạt cần thiết dây cấp điện nối đất 220 V AC, 50 Hz, mạch điện 15 A, hộp điện phải được lắp đặt bền chắc và chịu được trọng lượng 23kg. tranh ảnh dưới đây là các thông số kỹ thuật không giống nhau rất có thể dùng để lắp đặt hộp điện.
lưu ý quan trọng: Để giảm khả năng cháy và nổ, điện giật, chấn thương, lắp quạt vào hộp điện được xếp đặt cân xứng. sử dụng đinh vít kèm với hộp nối. phần lớn những hộp điện được thiết kế cho đèn không tương xứng cho quạt và cần được thay thế sửa chữa. Nhờ thợ điện tham mưu lúc cần thiết.


nếu như quạt của các bạn là để sửa chữa thay thế cho một thiết bị đèn sẵn có, tắt điện tại cầu chì chính và loại bỏ những trang thiết bị của đèn sẵn có.

chú ý quan trọng: Chỉ tắt công tắc trên tường thôi thì chưa đủ. để ngăn cản điện giật, hãy tắt điện tại hộp cầu chì chính trước khi lắp đặt dây điện. Dây điện phải đạt tiêu chí kỹ thuật, và quạt trần bắt buộc được nối đất đúng để phòng ngừa điện giật. để ngăn cản nổ và cháy, vui lòng triển khai theo hướng dẫn. bất cứ việc nào liên quan đến điện, không được trình bày trong các chỉ dẫn bên dưới nên được tiến hành do thợ điện.

Cách thức lắp đặt ráp quạt trần trang trí

Bước 1. tháo dỡ rời con lăn bằng cách nới vít định vị phía bên trong con lăn cho đến khi con lăn rơi xuống dọc theo ống treo tháo dỡ chốt tin cậy ra khỏi ống treo, sau đó tháo con lăn ra khỏi ống. Giữ lại chốt an toàn và tin cậy và con lăn để lắp đặt lại bên trong bước 4.
Bước 2: Nới lỏng hai vít định vị trên ống nối hình côn của motor. Luồn dây điện black color, xanh và trắng qua ống treo.
Bước 3: Đưa ống treo vào ống nối hình côn thế nào cho lỗ lắp đặt chốt tin cậy khớp nhau. lắp chốt đáng tin cậy lại và khoá lại bằng ghim kẹp. Siết chặt hai vít xác định trên khớp nối hình côn.
Bước 4: Luồn dây điện qua nắp che motor, vòng đệm nắp trần và nắp trần
Bước 5: lắp lại con lăn vào ống treo như sau. Luồn dây điện và dây tin cậy vào con lăn. lắp chốt tin cậy vào 2 lỗ trên ống treo và canh và chỉnh sửa để chốt tin cậy nằm vào rãnh của con lăn. Kéo con lăn lên để thắt chặt chốt đáng tin cậy. Siết chặt vít định vị bên trong con lăn. Vít xác định lỏng rất có thể làm đảo quạt.
Bước 6: Trước lúc lắp quạt, đo khoảng 15 – 20 cm phần dây điện dôi ra khỏi ống treo, cắt phần dây điện thừa và tuốt phần cách điện tại đuôi dây khoảng 2 cm. Lưu ý: tất cả những ốc vít phải được kiểm tra và siết chặt lại một lần nữa khi cần thiết, trước khi lắp đặt để lên trên trần.


Cách làm treo quạt trần đèn nhập khẩu

Lưu ý: để tránh điện giật, tắt cầu chì trước khi treo.

nếu bạn không chắc chắn là hộp điện được nối đất, hãy nhờ thợ điện kiểm tra và tư vấn. Quạt cần được treo sao để cho khoảng cách từ mặt sàn tới cánh quạt tối thiểu là 2,3 m
Bước 1: Gắn chặt giá cả treo vào hộp điện trên trần bằng vít và vòng đệm được cấp chung với hộp điện
chú ý quan trọng: Hộp điện phải được lắp chắc chắn và chịu được trọng lượng tối thiểu là 23 kg. giá thành treo bắt buộc được lắp bền vững vào hộp điện. nếu như hộp điện để âm tường, gỡ bỏ bảng điện cho tới khi giá cả treo tiếp xúc với hộp. nếu như giá thành treo và hộp điện không được lắp đặt bền bỉ có thể làm quạt đảo và rơi.
Bước 2: cẩn trọng nâng quạt lên và đặt con lăn vào bên trong giá thành treo được gắn vào hộp điện. chắc chắn rằng con lăn được đặt vào giá treo và khớp mấu bên trong giá treo.
Lưu ý: sơ sót trong công việc lắp đặt có thể dẫn đến hư hỏng dây điện và không may chập cháy điện.
để hạn chế chập điện, đừng để mọi dây điện bị phải kẹt giữa ống treo, con lăn và giá treo.


Hơn nữa, bạn nên tìm sắm quạt trần trang trí phòng khách từ mọi tên thương hiệu có uy tín, giảm thiểu tham hàng giá thấp mà sắm cần chiếc quạt chất lượng kém, không đáp ứng được sự đòi hỏi dùng và không tốt an toàn cho gia đình bạn. Qúy khách hàng đang có nhu cầu chọn quạt trần đèn trang trí phòng khách, hãy liên hệ với Nội Thất Gia Minh - đại lý cấp rất cao của tương đối nhiều thương hiệu quạt trần đèn mountain air danh tiếng tin cậy nhất thời điểm này. Với hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, showroom chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được mặt hàng vừa lòng nhất.

Xem thêm:

tư vấn mua quạt trần đèn

mua quạt trần đèn ở đâu