NGHIỆP VỤ CẤP DƯỠNG TRƯỜNG HỌC
(Khai giảng hàng tháng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh)

I. Đối tượng tham gia khóa học
- Cán bộ đang làm công tác bán trú trong các trường mầm non, tiểu học
- Người có đủ sức khỏe tham gia học tập, không phân biệt độ tuổi, không yêu cầu bằng cấp
- Và các cá nhân khác có nhu cầu tham gia khóa học.
II. Nội dung khóa học
TT MÔN HỌC LT TH NGÀY HỌC GIẢNG VIÊN Ghi Chú
Vi sinh hóa thực phẩm 1 ngày 04/03 Ths. Hoàng Thị Ngọc Nhơn
VSATTP & Trang thiết bị nhà bếp
1 Đặc điểm phát triển của trẻ 1 ngày 11/03 Ths. Bùi Thị Phương Dung
2 Dinh dưỡng trẻ em
3 Phương pháp xây dựng thực đơn 2 ngày 18/03 -25/03 Ths. Bùi Thị Phương Dung
Tổ chức trang trí tiệc 1 ngày 08/04 Ths. Nguyễn Thị Minh Thôi
7 Lý thuyết kĩ thuật chế biến 2 ngày 15/04 - 22/04 Ths. Bùi Thị Phương Dung
8 Thực hành chế biến món ăn
9 Pha chế thức uống cho trẻ
14H30 CHIỀU 22/04 THI KẾT THÚC KHÓA
III. Học phí : 2.300.000đ/khóa học
Lưu ý : Mức học phí đã bao gồm lệ phí thi và cấp chứng chỉ toàn khóa, tài liệu gửi qua mail chúng tôi không thu thêm phí gì trong suốt quá trình học
- Thời gian đào tạo : 02 tháng/khóa học
- Chứng chỉ do Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang cấp. Có giá trị vĩnh viễn & được sử dụng trên Toàn Quốc.
Địa Chỉ Đăng Ký Và Học: CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM Số 12, Đường Trần Thiện Chánh, P12, Quận 10 hoặc số 195, Đường D2, Phường 25, Bình Thạnh
Điện thoại: 0977.885.315 (Phòng Tư Vấn & Tuyển Sinh)
Email: nhanai@giaoducvietnam.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/tsnganhan/