Làm chụp sứ thẩm mỹ là phương thức phục hình răng trong lĩnh vực nha khoa rất phổ biến bây giờ, giúp xóa bỏ các điểm yếu về cấu trúc răng, bảo tồn răng sau khi điều trị tủy, sâu răng. Với các kỹ thuật cũ việc mài răng là khó tránh khỏi vấn đề này khiến số đông bệnh nhân e dè vì sợ gặp phải cảm giá ê buốt, đau nhức, vậy bọc răng sứ không cần mài răng có được hay không, công hiệu ra sao?

Chụp răng sứ thẩm mỹ không cần mài răng bằng loại sứ nào?

Với những kỹ thuật Làm răng sứ Trước đây, bình thường nha sỹ sẽ thực thi mài một phần bề mặt răng thật rồi chồng mão sứ lên bên ngoài, vì vậy mà khá nhiều người bệnh hoang mang lo lắng sợ bị đau, nhức, ê buốt, ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng nhờ sự được thành lập của công nghệ Bọc sứ thẩm mỹ không cần mài răng Veneer khi sử dùng mặt dán sứ siêu mỏng veneer, có độ dày chỉ từ 0.5 tới 0.6 mm lên bên trên răng xấu che lấp yếu điểm công hiệu cao. ưu điểm nổi trội của công nghệ bọc Mặt dán Veneer sứ là:
>>> Cách làm trắng răng sứ như thế nào để răng sứ trông tự nhiên

– Chụp răng sứ thẩm mỹ không mài răng sẽ giúp bảo tồn răng thật tối đa, không làm ê buốt, hay rủi ro nguy hiểm tới sức khỏe răng miệng

– Mặt dán răng Veneer là các mão răng sứ rất mỏng, dán lên mặt ngoài răng của răng nhằm khắc phục lại hình trạng, màu của răng với nhiều mức độ trắng Khác nhau phụ thuộc vào chọn lọc của người dùng mà không cần phải mài răng. giải pháp này thường được ứng dụng trong những tình huống như răng bị vỡ, mẻ, thưa hở kẽ, răng ố vàng và tẩy trắng không đạt được kết quả mong muốn, kích thước răng không đồng đều,…

Làm răng sứ thẩm mỹ không cần mài răng Veneer?

Thế mạnh của phương pháp Làm chụp sứ thẩm mỹ không mài răng bằng dán răng sứ veneer 3D

Công nghệ Làm răng sứ bằng dán veneer răng sứ 3D đạt tới nhiều ưu điểm nổi trội mà bạn khó lòng khước từ như:

- Không phải cần mài răng thật hoặc chỉ mài một lớp rất mỏng khoảng 0.3-0.6 mm ở mặt trước của răng nên giúp bảo tồn răng thật cao nhất, không tác động đến các răng cùng với, rồi triển khai đắp mặt dán sứ lên trên.

- Làm răng sứ thẩm mỹ không mài răng bằng dán veneer 3D hoàn toàn không hề đau nhức, buốt răng, ít sang chấn, không ảnh hưởng hay để lại di chứng nào.

- Mặt dán sứ rất mỏng, chỉ khoảng 0.3mm – 0.6mm, do đó khi gắn vào răng thật không gây cộm cấn khi ăn nhai cắn xé, gây khó chịu và người bệnh vẫn cảm nhận được hương vị thực phẩm như răng thật.

Mặt dán Veneer sứ sứ có tính chất trơn bóng nên hạn chế tình trạng gây nên mảng bám hoặc bám màu của đồ ăn, giúp duy trì màu trắng của hàm răng đều tự nhiên suốt đời.

- Bọc sứ thẩm mỹ không mài răng bằng răng veneer sứ 3D giúp cắt bỏ nhanh nhất các khiếm khuyết như răng bị mất men, trét mẻ, méo, lệch vẹo, không đều nhau hoặc chưa cân đối,…đều sở hữu công hiệu như ước muốn

>>> Tìm hiểu bọc răng sứ bị hở chân răng phải xử lý như thế nào ?
Bọc sứ thẩm mỹ bền đẹp, hiệu nghiệm cao tại trung tâm nha khoa Bally

Trải qua nhiều năm làm không nghỉ trong nghề nghiệp chăm sóc và chữa trị trung tâm nha khoa, nha khoa Bally hiện là cơ sở tin cậy của đông đảo người bệnh trong và ngoài nước khi có nhu cần tân trang lại hàm răng của mình Hay như mong được bảo vệ sức khỏe răng miệng tối ưu hơn. Nhằm cung cấp tới người dùng chất lượng dịch vụ cực kì tốt, trung tâm nha khoa liên tục tăng cường chất lượng dịch vụ, cập nhật công nghệ hiện đại của lĩnh vực trung tâm nha khoa thế giới mà nổi bật trong là kỹ thuật bọc răng veneer sứ 3D không mài răng.

Cùng lúc đó, tại nha khoa Bally, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi có có nhiều kinh nghiệm, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề trực tiếp đến phẫu thuật và trị bệnh thẩm mỹ răng với sự trợ giúp cho của hệ thống máy móc tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài. nha khoa còn áp dụng phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy X quang Panorex, mẫu hàm wax up,… giúp đỡ cho việc Phẫu thuật, lên chiến lược, Bọc răng sứ đạt hiệu quả mang lại chính xác nhất và tiến hành trong môi trường phòng nha diệt trùng tránh khỏi lây nhiễm chéo.

Dưới đây là hình ảnh của khách hàng trước và sau khi thực hiện Chụp răng sứ bằng dán veneer răng sứ 3D không mài răng tại bệnh viện Bally.

nha khoa Bally là bệnh viện chuyên sâu trong điều trị những dịch vụ trung tâm nha khoa và thẩm mỹ hàm mặt. Là địa chỉ đi đầu trong vận dụng công nghệ Ốp răng sứ thẩm mỹ không cần mài răng tại Việt Nam. triển khai bọc dán răng sứ veneer tại bệnh viện Bally được triển khai toàn bộ trên các công nghệ, trang bị 3D Hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ đem lại cho bạn kết quả Làm răng sứ thẩm mỹ đạt kết quả chính xác nhất.